ดวงวันเกิดดวงประจำวันศุกร์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2554

 
ดวงวันเกิดดวงประจำวันศุกร์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2554

วันศุกร์ที่ 16 ธันวาคม พุทธศักราช 2554 แรม 6 ค่ำ เดือน 1 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ทิศตะวันออกเฉียงใต้เป็น ศรีทำการมงคลดี และช่วงตะวันบ่ายลอตเตอรี่ หรือ หวยหลวงประกาศผลได้-เสีย หลังน้ำท่วมล้างสิ่งสกปรกไปแล้ว ท่านคงมีโชคได้ลาภ หรือได้ใช้เงินทองสะดวกมือบ้าง เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนฉลาดและเก่งกล้าสามารถหลายด้าน ทั้งเป็นคนคิดอ่านแหลมคม รสนิยมสูงแม้นรายได้ต่ำ ทั้งเป็นคนมีความจริงใจ เสมอต้นเสมอปลาย เติบใหญ่ต้องรวยกว่าตระกูลเดิมมายิ่ง หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนเอาจริงเรื่องร่ำเรียน ทั้งจะต้องรอบรู้กระจ่างจริง ไม่หวั่นไหวหรือแคร์กับอุปสรรคปัญหาใดๆ เติบใหญ่รับผิดชอบมีหน้าที่สำคัญแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้จะต้องเกี่ยวข้องและต้องพันผูกผู้คนมากฝ่าย เรื่องยากก็จักง่ายหนำซ้ำลาภผลก้อนใหญ่ต้องมีถึงมือมา ชื่อเสียงก็ยังคงมีคนเอาไปแอบอ้างอยู่บ้าง เรื่องสุขภาพกายก็น่าต้องระวัง ความรักก็ยังเหมือนเดิมอยู่นั่น

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิด หรือเจอแต่เรื่องที่ต้องคิดมาก ความจำเจและซ้ำซากยังคงเข้ามาเกี่ยวข้องรุมเร้า เงินทองไหลเวียนออกมากกว่าเข้า เดินทางระวังอันตรายมั่ง ความรักเราเองคิดมากไปเองนี่นา

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้ยังคงเจอกับความจำเจและซ้ำซากน่าเบื่อหน่าย สิ่งที่เคยง่ายมันเกิดยุ่งยากลำบากใจจัง ลาภผลเงินทองต้องเสี่ยงสู้บ้างจึงถึงมือมา อาสาเขารับปากใครก็เป็นภาระนี่ ช่วงนี้คนรักคู่ครองพูดน้อยคิดมากเสมอ

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้ไม่วายที่จะต้องร้อนรนกังวลใจเรื่องของใครอื่นเป็นส่วนใหญ่ ปัญหาเราเองยังสางยากลำบากใจจัง เงินทองก็ต้องจ่ายออกทั้งจำเป็นและจำใจ สุขภาพท้องไส้ก็ต้องระวังด้วย คนรักคู่ครองไม่ช่วยยังจ้องขัดขวาง

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ต้องหนักแน่นหน่อยหนาแต่ละอย่างที่ผ่านเข้ามามันคือปัญหาโลกแตก เรื่องเก่าก็ยังเข้ามาแทรกปวดขมอง เงินทองก็คงต้องจ่ายทั้งจำเป็นและจำใจเสมอ เรื่องของความรักระวังใจตนแอบรักเข้ากับคนมีเจ้าของ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ต้องทำอารมณ์ให้ร่าเริงไว้มั่ง เพื่อโชคฟลุกลาภผลจรจะเข้ามาสู่สะดวก สุขภาพกายใจก็คงสดใสมากเก่าเดิมได้ เดินทางยังคงเป็นแค่ข่าว เรื่องราวเก่าก็ยังหลอกหลอนอยู่ คู่ครองคนรักพูดง่ายแต่ฟังยากเสมอนี่

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิด หรือยังคงไม่วายต้องคิดมากหนักกับเรื่องราวหลายด้าน ความหวังบางอย่างกำลังเบ่งบานเป็นผลมองเห็นได้ชัดยิ่ง รักใครรักจริงรักทุกคนที่เคยเป็นมันต้องมีปัญหาตามมาอีกหนแน่.


ฯ สิทธิการิยะ โบร่ำโบราณกล่าวขานไว้ว่า หาก ผู้ใดประสงค์จะไปค้าขาย เข้าหาเจ้านาย เสี่ยงโชคแสวง ลาภใดๆ ณ เมืองอื่นแดนไกล พึงยึดหลักมหาทักษาพยากรณ์ ได้ดังนี้


อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน . ดวงประจำวัน . ดวงชะตา . ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 04 มี.ค. 55 17:43:45
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa