ดวงวันเกิดดวงประจำวันเสาร์ที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2554

 
ดวงวันเกิดดวงประจำวันเสาร์ที่ 17 ธันวาคม  พ.ศ. 2554

วันเสาร์ที่ 17 ธันวาคม พุทธศักราช 2554 แรม 7 ค่ำ เดือน 1 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ ศักราช 2011 วันนี้ ดาวอาทิตย์ (1) ย้ายเข้าสู่ราศีธนู เวลา 01.16 นาฬิกา ดาวจันทร์ทับดาวอังคาร เวลา 10.27 นาฬิกา ทิศเหนือเป็น ศรีประกอบการมงคลได้ เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนกล้าหาญชาญชัย แต่บางครั้งบางคราวก็จักกลายเป็นบ้าบิ่นไปบ้าง พ่อแม่ญาติต้องระวังและจ้องสั่งสอนมั่ง เติบใหญ่ต้องเป็นหัวหน้าเขาประธานคนทั้งฐานะและความเป็นอยู่แล หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนเอาจริงเอาจังทั้งการร่ำเรียน และประกอบกิจน้อยใหญ่อันใด พยายามทำเรื่องยากให้ง่ายเสมอ เติบใหญ่ชีวิตต้องสดใสบริวารหญิงชายได้อาศัยใบบุญมากหลายแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้แต่ละสิ่งแต่ละอย่างกว่าจะลงเอยได้แสนยากเย็น เกิดน้อยใจตนแบบไร้เหตุผลกับสิ่งแวดล้อม ลาภผลเงินทองยังคงผ่านมือ เดินทางมักเจอแต่สิ่งตื่นเต้นระวัง ความรักเราเองยังคงคิดมากไปเองเสมอนั่น

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ความปั่นป่วนทุกอย่างเกิดขึ้นมีมาทั้งในสายงานและเรือนชานด้วยความโลภเป็นตัวตั้ง สิ่งที่เคยง่ายมันเกิดยากลำบากอีกด้วยหนา สุขภาพกายก็ไม่สดใสนัก เรื่องของความรักก็แสนจะเปราะบางระวังมากมั่ง

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้มากด้านหลายปัญหามีมารุมสุมสมอง เงินทองก็ต้องจ่ายออกทั้งจำเป็นและจำใจ เรื่องเก่าแต่หนหลังยังย้อนมารุงรังสมอง เกิดขัดข้องความเห็นไม่ตรงกันกิจการชะงัก ความรักยังคงเหมือนเดิมทุกรายละหนา

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้เช้าขึ้นมาเจอแต่เรื่องวุ่นวายจิตใจ ไปมาหนใดระวังทั้งอันตรายและป่วยไข้ได้ง่าย เรื่องเล็กจักกลายเป็นปัญหาใหญ่หากเห็นแก่ตัวเอาแต่ใจตน สุขภาพท้องไส้ก็ต้องระวังมั่ง คนรักคู่ครองก็จ้องแต่หึงไร้พรมแดนนี่

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ยังไม่วายต้องคิดมากและยังคงคำนึงหลาย สิ่งที่ยากเกิดง่ายแต่ต้องวุ่นวายตอนหลังหนา ลาภผลเงินทองได้มาแน่แต่มักเป็นแบบทุกขลาภ สุขภาพกายปวดเนื้อตัวทั่วร่างกายชอบกล คนรักก็พูดง่ายฟังยากเสมอ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้อย่าประมาทหรือต้องไม่มองโลกง่ายดายเกินไป ทุกอย่างมักสว่างแล้วก็มืดเป็นธรรมดาเสมอ เงินทองลาภผลของกินของฝากจากเพศตรงข้ามมีมาช่วงบ่าย ความรักหากมีมากกว่าสองรายย่อมวุ่นวายเป็นธรรมดา

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ต้องไม่หุนหัน พลันแล่นและเอาแต่ใจตนเป็นที่ตั้ง บางเรื่องบางอย่างรับฟังเสียงนกกาบ้างน่า เงินทองยังไหลเข้าออกลื่นมือดี ช่วงนี้อาจเดินทางบ่อยทั้งไกลใกล้ รักเขาชอบใครเรื่องของวัยและฐานะยังวุ่นวายมี.

อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน . ดวงประจำวัน . ดวงชะตา . ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 04 มี.ค. 55 17:44:03
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa