ดวงวันเกิดดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2554

 
ดวงวันเกิดดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2554

วันอาทิตย์ที่ 18 ธันวาคม พุทธศักราช 2554 แรม 8 ค่ำ เดือน 1 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ดาวจันทร์ยกเข้าสู่ราศีกันย์ เวลา 00.48 นาฬิกา วันโลกาวินาศตามกาลโยค (ห้ามทำการมงคล) เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนมีความคิดอ่านที่ล้ำสมัย หากแต่ใจร้อนใจเร็วบ้างเป็นบางครั้งบางคราว เรื่องร่ำเรียนแม้นจะขยันน้อยแต่ก็จบได้ตามขั้นตอน เติบใหญ่ต้องมีชื่อเสียง  หากรับราชการต้องเป็นหัวหน้าเขาฐานะมั่นคงยิ่ง หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนเอาจริงเอาจังกับการร่ำเรียน และชอบประกอบกิจกรรมทั้งส่วนตัวส่วนรวม ด้วยความจริงใจ ทั้งเป็นคนมีความกตัญญูเหลือหลาย และใจบุญสุนทานประกอบกรรมดีเป็นที่ตั้ง  เติบใหญ่ต้องมั่งคั่งด้วยความสุขแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ความจริงใจที่ท่านมีไปกับใครมักเกิดพิษเป็นภัย ความหลังครั้งก่อนเก่า มักมีคนเอามาพรรณนาเป็นปัญหาโจ๊ก เงินทองก็ยัง ไหลเวียนเปลี่ยนมือคล่องตัวด้วยดี ช่วงนี้เรื่องของความรักเราเองคิดมากไปเองนั่น

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้เกิดครั่นเนื้อครั่นตัวหรือปวดกระดูกปวดฟัน เงินทองลาภผลแม้นเข้าออกคล่องแต่ก็ยังคงกลุ้มใจกับมันจัง กิจการบางอย่างอาจปล่อยวางแบบจำใจแล้วเริ่มเรื่องใหม่ขึ้นมา กับคนรักและคู่ครองยังคงคิดมากต่อกัน

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิด หรือยังไม่วายต้องคิดมากแบบจำเจและซ้ำซาก บริวารและผู้คนไกลใกล้ไม่ค่อยจะได้ดั่งใจเท่าใดนัก เงินทองพร้อมควักออกจ่ายด้วยจำใจ ความรักยังไม่วาย ต้องคิด มากคำนึงหลาย

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้มากมายหลายชนิดที่จะต้องเอามาขบคิด เรื่องเราปัญหาก็แสนจะสาละวนสับสนยิ่ง เงินทองยังคงเป็นตัวตั้งทั้งหลาย บากหน้าไปหาใครด้วยมือเปล่าก็มักได้ผลน้อยนัก เรื่องรักก็ยังคงไม่วายต้องคิดมากต่อกันเสมอนี่

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้เรื่องเก่าปัญหาใหม่มีมารุมเร้ามากหลาย สิ่งที่เคยง่ายมันเกิดยากลำบากใจจัง ทุกอย่างอย่าหุนหันพลันแล่นจะเป็นผลดีตามมา ทั้งกิจการเราเป็นพนักงานใครเขา คนรักคู่ครองก็ยังจ้องจับผิดและคิดมากเสมอ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้เกิดสะท้อนสะเทือนจิตใจมากด้าน กะการแต่ละอย่างก็ยังเสมือนพายเรือในอ่าง ลาภผลได้บ้างแต่ระวังมันจะอยู่ด้วยไม่นานแบบผ่านมือไปมา ความรักวัยและฐานะก็ยังคงเป็นตัวแปรสำคัญที่ต้องคำนึงให้มากไว้

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้มากมายหลายปัญหามีเข้ามารุมเร้า แม้นจะเหนื่อยกายใจหากแต่สุขและ ภาคภูมิใจอยู่บ้างน่ะ เงินทองมีทางออกมากแต่รายได้เข้าก็ยังไหลลื่นดี เรื่องของความรักแม้นเราเองจะไม่คิดแต่อีกฝ่ายก็ไม่วายคิดมากนี่.

 

อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน . ดวงประจำวัน . ดวงชะตา . ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 04 มี.ค. 55 17:41:03
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa