ดวงวันเกิดดวงประจำวันจันทร์ที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2554

 
ดวงวันเกิดดวงประจำวันจันทร์ที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2554

วันจันทร์ที่ 19 ธันวาคม พุทธศักราช 2554 แรม 9 ค่ำ เดือน 1 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ดาวศุกร์เสริมเข้าสู่ราศีมังกร เวลา 06.31 นาฬิกา ทิศตะวันตกเฉียงใต้เป็น ศรีประกอบการมงคลดี เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนจิตใจมั่นคงและสูงส่ง เอาจริงเอาจังกับการศึกษาหาความรู้ และดิ้นรนต่อสู้เพื่อมีมาของฐานะความเป็นอยู่ที่มั่นคงดีงาม เติบใหญ่เขาต้องหรูหราท่ามกลางมีชีวิตที่มั่นคงผู้คนห้อมล้อมนับถือมากหลายยิ่ง หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนจริงจังกับชีวิต ฝักใฝ่เรื่องของงานบุญการกุศล สร้างสรรค์แต่สิ่งดีงาม เรื่องร่ำเรียนก็ไม่ด้อยไปกว่าใคร เกิดที่หนึ่งต้องไปเจริญรุ่งเรืองยังถิ่นอื่น ชีวิตจักต้องอบอุ่นและมีคนรักนับถือมากหลายยิ่งแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้มีคนเอาชื่อเสียงของท่านไปพรรณนาในทางร้าย หรือหงายสิ่งที่คว่ำ ต้องตามแก้ไขยกใหญ่ เงินทองได้มาแต่มันอยู่ด้วยไม่นานนัก สุขภาพกายท้องไส้ก็ยังต้องระวัง ความรักเราเองยังคงคิดมากไปเองเสมอ

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิด หรือเจอแต่เรื่องที่ต้องคิดมาก ลาภปากมีแต่ก็ต้องระวังท้องไส้แลปวดกระดูกกล้ามเนื้อลำขา เงินทองยังคงไหลเข้าออกคล่อง เรื่องของความรักท่านปลงได้แต่อีกฝ่ายยังคงคิดหนักจัง

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้ความจำเจและซ้ำซากน่าเบื่อหน่ายมีมาให้ต้องขบคิด บางอย่างเราไม่ผิดแต่มีคนยัดเยียดให้ต้องคิดหนัก เงินทองพร้อมควักออกจ่ายทั้งจำเป็นและจำใจ ความรักหากมีมากกว่าสองรายย่อมวุ่นวายยากแก้ไข

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้ยังคงยุ่งยากลำบากใจจัง ทั้งในสายงานและเรือนชาน ทั้งกิจการเราหรือเป็นพนักงานใครเขา เงินทองแม้นเข้าออกคล่องแต่ก็ยังคงต้องกลัดกลุ้มใจกับมันจัง เรื่องรักแต่หนหลังยังคงหลอกหลอนให้ต้องคำนึง

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ไม่วายที่ต้องคิดมากและยังคงคำนึงหลาย ทั้งเรื่องเราเองและใครอื่นสร้างให้ด้วยหนา เงินทองยังคงเป็นตัวตั้งทั้งหลายมา สัญญาบางอย่างกำลังเปลี่ยนไป ความรักท่านเองต้องหนักแน่นแลอย่าวู่วามด้วย

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้เหนื่อยล้าอ่อนระอาอกใจตนยังไงชอบกล ลาภผลของกินของฝากจากเพศตรงข้ามยังไหลลื่น ท่านเองคงขมขื่นกับความหลัง หรือสิ่งที่ตนกระทำไว้ให้วุ่นวายตามมา คนรักคู่ครองก็ยังคงจ้องแต่จับผิดพาให้คิดมาก

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้อย่าเอาแต่ใจและต้องไม่ใช้อารมณ์กับใคร หลายประการมันกำลังบานปลายปวดขมองตามมา เงินทองยังคงไหลลื่นเข้าออก ผู้คนที่เกี่ยวข้องก็ยังคงน้อยใจบางเรื่อง ความรักเราเองยังคงคิดมากไปเองเสมอนี่.


อาจารย์นพ




Tag : ดวงชะตารายวัน . ดวงประจำวัน . ดวงชะตา . ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 04 มี.ค. 55 17:41:10
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa