ดวงวันเกิดดวงประจำวันอังคารที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2554

 
ดวงวันเกิดดวงประจำวันอังคารที่ 20 ธันวาคม  พ.ศ. 2554

วันอังคารที่ 20 ธันวาคม พุทธศักราช 2554 แรม 10 ค่ำ เดือน 1 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ดาวจันทร์ยกเข้าสู่ราศีตุล เวลา 03.48 นาฬิกา ทิศตะวันตกเป็น ศรีประกอบการมงคลดี เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนจิตใจมั่นคงและหนักแน่น มีเหตุผลต้นปลายไม่หวั่นไหวกับกระแสทั้งปวงง่าย เติบใหญ่จักต้องเป็นหัวหน้าเขาประธานคน ชื่อเสียงและฐานะความเป็นอยู่มั่นคง ผู้คนหญิงชายได้อาศัยใบบุญมากยิ่ง หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนจริงจังและจริงใจ ทั้งเป็นคนมีน้ำใจเมตตาเป็นที่ตั้ง เชื่อหรือรับฟังคำสอนของผู้รู้ด้วยสติปัญญาตน เริ่มต้นเรื่องใดต้องสานต่อให้ถึงเป้าหมายทุกเรื่องไม่ เติบใหญ่ต้องมั่งคั่งด้วยสินทรัพย์และบริวารมากแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ระวังอาจเกิดการเข้าใจผิดกับคนรอบข้างได้ง่าย เนื่องแต่ลมปากของใครบางคนนั่นหนา เงินทองยังไหลเวียนเปลี่ยนมือคล่อง การต่อรองแต่ละอย่างยังยากลงตัว เรื่องรักเราเองยังคงคิดมากไปเองเสมอ

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้มากด้านหลายปัญหามีเข้ามารุมเร้า ยังคงวิตกกังวลกับเรื่องเก่าหลายประการ เงินทองมักผ่านมือยากเก็บกักไว้ได้นาน สุขภาพกาย ปรับตัวไม่ทันกับอากาศเปลี่ยนแปลง คนรักคู่ครองไม่แล้งก็เสมือนแล้งน้ำใจ

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้ความหวังในคราบความหวังร้ายจากคนรอบกายระวังมั่ง การตกลงใจแต่ละอย่างยังต้องยึดเวลาและเหตุผล ผลีผลามวู่วามอาจจม
ก่อนจอด ทั้งเรื่องงานการเงินทอง แม้แต่เรื่องของความรักด้วยละหนา

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้เจอแต่เรื่องยุ่งยากลำบากใจ หรือต้องดิ้นรนต่อสู้กับใครต่อใครเพื่ออยู่รอดแต่ละวันได้ เงินทองยังคงเป็นตัวตั้งหลาย สุขภาพกายทั้งเลือดลมและท้องไส้ไม่ปกตินัก เรื่องของความรักทั้งเปราะและแบบบางนี่

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิด หรือยังคงคิดมากกับหลายด้านมากประการ เงินทองยังคงเป็นต้นตอที่ต้องกินแหนงแคลงใจต่อกัน เดินทางระวังทั้งของหายและป่วยไข้ ความรักเราเองยังไม่วายต้องคิดมากอยู่

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ทุกอย่างยังบ่แน่ดอกนะนายที่คาดว่าหงายมันเกิดคว่ำไม่เป็นท่า เงินทองยังต้องกลัดกลุ้มกับมันจัง ความหวังบางอย่างก็พังมลายต้องตั้งต้นกันใหม่ ช่วงนี้เรื่องของความรักระวังใจตนแอบรักกับคนมีเจ้าของน่ะ

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้เกิดวังเวงและว้าเหว่จิตใจตนยังไงชอบกล เพื่อนพ้องคนเกี่ยวข้องแต่ละคนไม่เหมือนเดิม เริ่มต้นแต่ละอย่างก็ถูกขวางมากรูปแบบ ลาภปากแบบของฝากของกินก็ยังดีอยู่ คนรักคู่ครองก็ยังจ้องหึงหวงเสมอนี่.


อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน . ดวงประจำวัน . ดวงชะตา . ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 04 มี.ค. 55 17:38:57
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa