ดวงวันเกิดดวงประจำวันพุธที่ 21 ธันวาคม พ.ศ. 2554

 
ดวงวันเกิดดวงประจำวันพุธที่ 21 ธันวาคม พ.ศ. 2554

วันพุธที่ 21 ธันวาคม พุทธศักราช 2554 แรม 11 ค่ำ เดือน 1 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือเป็น ศรีประกอบการมงคลได้ เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนโมโหโกรธาง่าย หรือ เอาแต่ใจตนเป็นบางครั้งบางคราว เรื่องร่ำเรียนแม้นใส่ใจด้วยดี แต่ก็มักศึกษาค้นคว้าแนวหนึ่งแต่ทำมาหากินอีกแบบหนึ่ง ด้วยความฉลาดและเก่งกล้าก็ต้องเอาตัวรอดได้ด้วยปัญญาและความสามารถเฉพาะตัวด้วยดียิ่ง หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนจริงจังเสมอต้นเสมอปลาย ทั้งเรื่องของความกตัญญูก็มั่นคงเหลือหลาย ตั้งต้นแต่ละอย่างล้มลุกคลุกคลานบ่อยครั้ง แต่ก็ต้องไปจนถึงฝั่งด้วยความมานะพยายาม ทั้งเรื่องงานการเงินทองแม้แต่เรื่องของความรัก.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ยังไม่วายสองจิตสามใจ หรือกลัวๆกล้าๆที่จะสู้หน้าใคร ตกตอนบ่ายคงต้องได้รับข่าวดีจากแดนไกล เงินทองเข้าน้อยออกมากกลุ้มใจจัง เรื่องรักแต่หนหลังยังย้อนมารุงรังหลอกหลอนต้องคิดหนักเสมอ

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ทั้งร้อนรนใจและครั่นเนื้อครั่นตัวปวดกระดูกและลำไส้ เงินทองได้มายังไม่ทันอุ่นมือก็ต้องจ่ายออกไป การต่อรองหรือวาดหวังรอสิ่งใดคงต้องคอยต่อไป ความรักเราเองยังคงคิดมากลำบากใจความเป็นอยู่

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้ต้องหนักแน่นหน่อยหนามีมากด้านหลายประการยั่วให้เกิดโมโหโทโส เงินทองก้อนโตยังไม่ได้แต่มีมาจำนวนฝอย เรื่องของสุขภาพกายหวัดไอก็จงระวังมันบานปลายได้ คนรักคู่ครองก็ยังจ้องจับผิดต้องระวังมั่ง

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้เข้าใจทุกเรื่องยากเย็นยิ่งนัก ความหวังบางอย่างก็ถูกชะงักหรือแปรเปลี่ยนไป สุขภาพท้องไส้หยูกยาต้องมีใกล้ตัวไว้เป็นดี เดินทางไปหน้าห่วงหลังระวังป่วยไข้ของหาย เรื่องรักเราเองยังคงคิดมากไปเองนี่นา

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ปัญหาซ้ำซ้อนและซ่อนเงื่อนอันเนื่องแต่กรรมเก่าตามมาทัน ฝันเฟื่องเรื่องใดก็ยังเอาแน่นักมิได้ ทั้งกิจการตนเองหรือเป็นพนักงานใครเขาอยู่ ช่วงนี้ใจตนเกิดเป็นชู้ทางใจกับคนมีเจ้าของอยู่เกิดพิษเป็นภัย

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้เจอกับปัญหาคับขันมากด้าน กะการแต่ละอย่างยังเสมือนพายเรือในอ่าง เรื่องของกิจการที่เกี่ยวข้องคนหมู่มากกำลังเป็นปัญหา เงินทองเข้ามือขวาจ่ายออกมือซ้ายไป ความรักก็แสนจะเปราะบางระวังให้มาก

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้หงุดหงิดจิตใจมากด้าน กะการแต่ละอย่างยังหาฝั่งจอดไม่เจอ เงินทองก็ยังคงเป็นตัวตั้งทั้งมวล สุขภาพกายช่วงนี้อ่อนล้าและท้อถอยใจน้อยบ่อยด้วยซี เรื่องของความรักวัยและฐานะก็ยังคงเป็นตัวแปรสำคัญ.

 

อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน . ดวงประจำวัน . ดวงชะตา . ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 04 มี.ค. 55 17:39:17
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa