ดวงวันเกิดดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 22 ธันวาคม พ.ศ. 2554

 
ดวงวันเกิดดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 22 ธันวาคม พ.ศ. 2554

วันพฤหัสบดีที่ 22 ธันวาคม พุทธศักราช 2554 แรม 12 ค่ำ เดือน 1 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ดาวจันทร์ ยกเข้าสู่ราศีพิจิก เวลา 06.13 นาฬิกา ฤกษ์ล่างเสีย, วันอุบาทว์ตามกาลโยค (ห้ามทำการมงคล) เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชาย เป็นคนคงแก่เรียน เอาใจใส่เรื่องการศึกษาหาความรู้และชอบดิ้นรนต่อสู้เพื่อมีมาของฐานะความเป็นอยู่ ชื่อเสียงที่หรูหราเด่นดังยิ่ง หากเกิดเป็นหญิง เป็นคนเอาจริงเอาจังทั้งการร่ำเรียนและต่อสู้เพื่อมีมาของฐานะความเป็นอยู่ แม้นเกิดที่หนึ่งแต่ต้องมาเจริญรุ่งเรืองยังถิ่นอื่น แต่ก็เป็นที่ชื่นอกชื่นใจของคนไกลใกล้ทั้งนิสัยและความจริงใจที่มี ทั้งเป็นคนชอบเอื้อเฟื้อเกื้อกูล ช่วยได้ช่วยทันทีมิต้องรีรอจึงมีคนรักยิ่งแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ยังไม่วายต้องคิดมากและคงคำนึงหลายรอบด้าน เรื่องน้อยการใหญ่ช่วงนี้ปล่อยไปตามดวงเดินทางห่วงหน้าพะวงหลัง แต่ก็ตั้งความหวังข้างหน้าสูงส่งยิ่ง เรื่องของความรักทั้งเปราะและแบบบางระวังด้วยนั่น

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้อาจมีการเข้าใจผิด หรือยังคงคิดหนักมากด้าน กะการแต่ละอย่างยังเสมือนขว้างงูไม่พ้นคอตนอยู่ร่ำไป เงินทองลาภผลมีบ้างแต่มักเป็นแบบทุกขลาภน่ะ ในเชิงของความรักยังไม่วายต้องคิดมากคำนึงหลายจัง

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้บางเรื่องบางอย่างคงต้องจำใจย้อนศร หรือต้องหัดสวนกระแสบ้างหนาเพื่อการอยู่รอดได้ ทั้งในสายงานกิจการเราหรือเป็นพนักงานใครเขา ลาภผลมีบ้างประปราย ความรักก็ยังเหมือนเดิมทุกรายหนา

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้ยังไม่วายที่ต้องคิดมากคำนึงหลายกับเรื่องเก่าปัญหาใหม่ด้วยซี เงินทองมีมาหาได้แต่ซื้อหาสิ่งถูกใจได้ยาก เดินทางระวังทั้งของหายและป่วยไข้ได้ง่าย เรื่องรักเราเองยังคงคิดมากไปเองทั้งเก่าแลใหม่

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้เจอแต่เรื่องสะเทือนจิตใจหลายด้าน กะการแต่ละอย่างก็ยังเสมือนพายเรือนในอ่างเสมอ เดินทางต้องประสบความสำเร็จสมใจปรารถนา เจรจาความใดกับใครหากใจถึงเป็นต่อ แม้แต่เรื่องรักปัญหาใคร่น่ะ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ยังคงบ่มความทุกข์ และทนแบกความเศร้าหมองเอาไว้เต็มหัวขมอง เงินทองก็ต้องลำเลียงของเก่าออกมาจ่าย ต่อรองแต่ละอย่างยากเป็นต่อใคร เรื่องรักปัญหาใคร่วัยและฐานะก็ยังคงเป็นตัวแปรสำคัญเสมอ

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้เหนื่อยหน่ายและอ่อนล้าจิตใจยังไงชอบกล เพื่อนพ้องคนเกี่ยวข้องแต่ละคนไม่เหมือนเดิม เริ่มต้นแต่ละอย่างเหนื่อยยากหนักใจจัง เงินทองก็ยังคงเป็นตัวตั้งทั้งมวลมา ความรักก็แสนจะเปราะบางเสมอน่า.


อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน . ดวงประจำวัน . ดวงชะตา . ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 04 มี.ค. 55 17:39:23
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa