ดวงวันเกิดดวงประจำวันศุกร์ที่ 23 ธันวาคม พ.ศ. 2554

 
ดวงวันเกิดดวงประจำวันศุกร์ที่ 23 ธันวาคม  พ.ศ. 2554

วันศุกร์ที่ 23 ธันวาคม พุทธศักราช 2554 แรม 13 ค่ำ เดือน 1 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ทิศตะวันออกเฉียงใต้เป็น ศรีประกอบการมงคลดี เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนทะเยอทะยานและวาดหวังตั้งเป้าเอาไว้สูงส่งยิ่ง ทั้งเป็นคนเอาจริงเอาจังทั้งการร่ำเรียนและประกอบกิจการงาน เติบใหญ่เขาต้องอยู่ในแวดวงสังคมที่สูงส่ง และเกี่ยวข้องกับเรื่องกิจบ้านการเมือง ชื่อเสียงและฐานะต้องกระเดื่องก้าวไกลยิ่ง หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนนิ่มนอกแต่แกร่งใน ทั้งเป็นคนเสาะหาสิ่งใหม่ใส่สมองเสมอ กระจ่างใจเรื่องของธรรมคำสอนของศาสดา เริ่มต้นอันใดต้องสานต่อให้ถึงเป้าหมายเสมอ เติบใหญ่ต้องเป็นครูเขาอาจารย์คนความเป็นอยู่มั่นคงยิ่งแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้มากด้านหลายปัญหารุมเร้าเข้ามาพันผูก เรื่องราวเขาอื่นแก้ไขได้แต่ปัญหาตนเองสางยังไงก็ยังไม่สิ้นซาก เงินทองลาภผลมีมาแน่แต่มันเป็นแบบทุกขลาภนั่นหนา เรื่องรักปัญหาใคร่ยังไม่วายต้องคิดมากต่อกัน

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้หลายด้านมากมุมมองที่จักต้องเร่งแก้ไขก่อนจะสาย สิ่งที่เคยง่ายมันเกิดยากลำบากใจจังละ ลมปากของใครบางคนจักต้องพาให้คิดหนัก เงินทองยังคงจ่ายออกทั้งจำเป็นและจำใจ คนรักคู่ครองก็พูดง่ายฟังยากจัง

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้บางเรื่องบางอย่างยังคงต้องสะสางก่อนจะสาย หรือขอร้องใครต่อใครให้ช่วยปลดเปลื้องเรื่องเก่าแต่หนหลังก็ยังย้อนมารุงรังหลอกหลอน สุขภาพกายช่วงนี้ต้องขบคิดหนัก ความรัก
ก็แสนจะเปราะบางเสมอ

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้ต้องเจอกับปัญหาโลกแตกที่ยากจะแยกก่อนหลังเก่าใหม่ สิ่งที่เคยง่ายมันเกิดยากลำบากใจจังตกตอนบ่ายต้องเอาเรื่องเก่าแต่หนหลังมาแก้ไข ทั้งเรื่องงานการเงินทอง แม้แต่เรื่องของความรักที่มีรอยร้าวด้วยซี

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ยังคงต้องคิดมากและคำนึงหลาย สิ่งที่เคยง่ายมันเกิดยากลำบากใจจัง ลาภผลได้บ้างมีมาเป็นช่วงๆ เดินทางก็แสนจะห่วงหน้าพะวงหลัง เรื่องของความรักทั้งวัยและฐานะก็ยังคงเป็นตัวแปรท่ีสำคัญนัก

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิด หรือเราเองยังคงคิดมากเกินไป หรือสุกก่อนห่ามในบางเรื่องบางประการ เงินทองก็ผ่านมือหลายจำนวนและยังไม่วายกลุ้มใจกับมันจัง ความรักคิดมากและคงคำนึงหลายพร้อมกันอยู่

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ความวัวยังไม่ทันคลายปัญหาของควายก็เข้ามาแทรก ท่านเองต้องหนักแน่นหน่อยหนาทั้งกิจการงานและความเป็นอยู่ เงินทองยังไหลลื่นเข้าออกคล่องมือดี ช่วงนี้ความรักเราเองยังคงคิดมากไปเองทุกราย.

 

อาจารย์นพ




Tag : ดวงชะตารายวัน . ดวงประจำวัน . ดวงชะตา . ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 04 มี.ค. 55 17:40:00
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa