ทายนิสัยจากเครื่องดื่มร้อนๆ แก้วโปรด !!

 
ทายนิสัยจากเครื่องดื่มร้อนๆ แก้วโปรด !!

ทายนิสัยจากเครื่องดื่มร้อนๆ แก้วโปรด !!

มาทายใจ ทายนิสัย กับเครื่องดื่มร้อนๆพร้อมเสริฟกันดีกว่านะคะ มาดูซิว่า ตรงใจ ล้วงลึกเข้าไปในความรู้สึกของคนรักเครื่องดื่มร้อนกันขนาดไหน พร้อมแล้วยังคะ และนี่ค่ะเครื่องดื่มร้อนๆในใจคุณ ขอให้มีความสุขกับการสัมผัสลิ้มรสอย่างน่าอภิรมย์กันได้เลย…@^_^@

กาแฟร้อนพร้อมฟองนม……….คุณเป็นคนที่กว่าจะได้อะไรมาสักอย่างนี่ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เป็นคนที่มีความพยายามสูง มีความฝันและแรงบัลดาลใจอย่างเต็มเปี่ยม คุณไม่ชอบความอยุติธรรม และมักแสดงออกเมื่อเห็นใครถูกริดรอน สิทธิและเสรีภาพ ด้วยเพราะคุณคิดว่า…การเป็นสุภาพชนน่าจะทำให้โลกนี้ดูสวยงามกว่าเป็นไหนๆ คุณค่อนข้างละเอียดรอบคอบในด้านความคิด และการปฏิสัมพันธ์ เป็นคนโรแมนติก ลึกๆแล้วอารมณ์อ่อนไหว แต่มักแสดงด้านที่แข็งแกร่งให้คนส่วนมากเห็น คุณรักมิตรและพวกพ้อง และมีความอ่อนน้อมถ่อมตน มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ เข้าใจโลก เป็นนักประณีประนอมขั้นเทพ คุณไม่ชอบอะไรที่ดูไม่เรียบร้อย เพราะความรอบคอบทำให้คิดว่าสิ่งนี้ สามารถนำปัญหามาสู่คุณและคนใกล้ชิดได้ในภายภาคหน้า คุณไม่ชอบการถูกบังคับและควบคุม แต่หากว่าคุณคิดว่า คนที่จะมาเป็นผู้บังคับบัญชา มีความสามารถและเมตตาจิตอย่างแท้จริง…คุณก็ยอมที่จะก้มหัวให้เค้าได้ด้วยความเต็มใจ…

กาแฟร้อนไร้นมหรือครีมเทียม คุณเป็นคนตรงไปตรงมา ชอบจัดระเบียบสังคม มีความพิถีพิถันเฉพาะเรื่องที่สนใจ พอเบื่อแล้วก็อีกเรื่องหนึ่งเลย ค่อนข้างเอาแต่ใจตัวเอง และมีความคิดเป็นตัวของตัวเองพอสมควร จริงๆแล้วเป็นคนรักสันโดษ ไม่ชอบความวุ่นวาย เรื่องมาก คุณสามารถรับภาวะความกดดันได้สูง จัดการกับความคิดได้ดี และไม่ค่อยเปิดเผยสิ่งที่เป็นตัวคุณต่อผู้อื่นมากเกินไป คุณชอบให้คนอื่นสงสัยลังเล เพราะคุณชอบเป็นคุมเกมส์มากกว่า ตามเกมส์ คุณมักอารมณ์เสียกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง แต่สามารถควบคุมอารมณ์กับเรื่องใหญ่ได้อย่างเหลือเชื่อ มีความอดทนอย่างยิ่งยวด และสามารถทำเรื่องยากๆให้บรรลุเป้าหมายได้เป็นอย่างดีทีเดียว

 

ช็อกกาแลตร้อน…..คุณเป็นคนมีความมุ่งมั่น…แต่มักแผ่วปลาย เป็นที่ปรึกษาที่ดี เป็นคนสามารถให้กำลังใจคนรอบข้างได้อย่างอบอุ่น แต่พอเจอปัญหาเสียเอง อาจเดินเป๋ได้เป็นพักๆ คุณเป็นคนสนุกสนาน แม้ไม่พูดชอบพูดมาก แต่อารมณ์ขันของคุณทำให้เพื่อนๆหัวเราะได้ไม่ยากเลย คุณอาจไม่ใช่ึคนโรแมนติก แต่เป็นคนที่ทำอะไรเพื่อคนพิเศษหรือคนที่รักแล้วคุณยอมทุ่มสุดตัว อาจไม่หรูหรา แต่มีคุณค่าทางใจจนยากเกินประมาณ คุณเป็นที่รักของคนรอบข้าง แต่บทแอบเอาแต่ใจก็มีอยู่เหมือนกัน ยามคุณรู้สึกว่าคุณถูกบีบคั้นมากเกินไป จริงๆคุณรับได้นะแต่ห้ามเกินลิมิตที่ตั้งไว้ เมื่อถึงเวลา…คุณกมีโลกส่วนต้วที่ไม่อยากให้ใครย่างกรายเข้ามา จนกว่าคุณจะเปิดประตูมาต้อนรับเอง นั่นแหละมิตรภาพจึงเกิดขึ้น

ชานมร้อน…………….คุณเป็นคนใจเย็น อบอุ่นและอ่อนโยน แฝงไว้ด้วยความจู้จี้ ขี้บ่น ช่างเลือก ชอบสะสมของกระจุกกระจิก เป็นนักสื่อสารชั้นยอด มองโลกในแง่ดี ทำอะไรช้าๆแต่ได้พร้าเล่มงาม การเป็นผู้ตามของคุณเสมือนหนึ่ง เดินตามผู้ใหญ่สุนัขไม่กัด เป็นคนฉลาด ไหวพริบดี แต่ไม่ค่อยแสดงออก ชอบความละมุนละม่อม มากกว่า โผงผาง ไม่ชอบมีปัญหากับใคร จนบางครั้งยอมเสียเปรียบ เพื่อจะได้ไม่เกิดเรื่อง ชอบเป็นผู้ให้โดยส่วนใหญ่ เรียนรู้ง่าย ชอบประดิษฐ์ สามารถแก้ของที่เสีย ไม่ใช้แล้ว ให้กลับมามีคุณค่าได้อย่างเหลือเชื่อ

ชาร้อนจากใบชาหอม คุณเป็นผู้มีปัญญา มักเป็นผู้คิดและใช้สมอง มากกว่าต้องออกแรง เป็นคนใจเย็น ไม่ชอบสู้รบปรบมือกับใคร แต่ใช่สมองดั่งนักปราชญ์ในการแก้ไขปัญหา คุณเป็นคนมีปากเป็นเอก สามารถพูดชักจูงคนได้โดยง่าย ไม่ใช้โทสะในการตัดสินปัญหา เรื่องทุกเรื่องที่ผ่านเข้ามา ต้องผ่านกระบวนการคิดของคุณเป็นขั้นเป็นตอน ใครหวังจะรีบร้อนเอาความกับคุณคงไร้ผล เพราะคุณมีจุดยืน และมักได้รับการยอมรับเสมอ เป็นคนมีสุนทรีย์ทางประสาทสัมผัสทั้ง 5 อย่างแยบยล ไม่ชอบเบียดเบียนผู้ใด และชอบสั่งสอน พร้อมกับเรียนรู้ในเวลาเดียวกัน

นมร้อน………..คุณเป็นคนน่ารัก น่าทนุถนอม ขี้อ้อน บางครั้งติดจะงอแง มีความเป็นเด็กในตัวเองสูง มีจินตนการมากมาย อาจทำอะไรดูไม่เป็นชิ้นเป็นอัน แต่ก็มีความพยายาม ขอเพียงแต่สนใจอย่างจริงจัง เป็นคนพูดจามีเสน่ห์ ไม่ชอบความรุนแรง และกลัวการถูกกระทบกระทั่ง มองโลกในแง่ดี ตื่นตาตื่นใจก้ับการเดินทาง และการผจญภัย ไม่ชอบอยู่นิ่ง บางครั้งเหมือนคนไฮเปอร์ ขี้เบื่อ รักอิสระ แต่ก็ชอบการถูกปกป้อง อาจหูเบาเชื่อคนง่าย จากโฆษณาชวนเชื่อ อันนี้ควรระวัง…อิอิ

ชาผลไม้ร้อนๆ….เป็นคนไม่จริงจังกับชีวิต ชอบอะไรที่ง่ายๆ มีสีสัน สดใสร่าเริง ติดหรูอยู่สักหน่อย ทำให้เงินในกระเป๋าบางเดือนอาจไม่พอใช้เอาได้ เป็นคนกระปรี้กระเปร่ามีชีวิตชีวา ไม่ชอบคิดมาก คิดเล็กคิดน้อย ประมาณว่า อะไรก็ได้ ง่ายๆ แต่อย่าทำให้เดือดร้อนนะ ไม่ยึดติด เรื่อยๆกับชีวิตจนบางครั้งเหมือนเฉื่อยชา…แต่อยู่ดีดี ก็ลุกขึ้นมาลัลลา ได้โดยง่าย หากมีอะไรใหม่ๆเข้ามาให้ตื่นตาตื่นใจ

น้ำเปล่าอุ่นๆกำลังดี….คุณเป็นคนรักสุขภาพตัวยง เป็นคนอารมณ์ดี คิดบวกอยู่เสมอ คุณคิดว่าปัญหาทุกอย่างเป็นเพียงบทพิสูจน์ความสามารถของมนุษย์ ภายนอกคุณดูธรรมดาๆ แต่เมื่อต้องทำอะไรสักอย่าง คุณสามารถทำให้คนรอบข้างหยุดเพื่อมาสนใจคุณได้ไม่ยาก อยู่ที่คุณจะทำหรือไม่เท่านั้นเอง คุณเป็นคนช่างฝัน จนบางครั้งอาจฝันกลางวัน แต่พอตื่น…คุณก็พยายามหากฝันนั้นคุณตั้งใจจะให้เป็นจริง คุณเป็นนักสังคมสงเคราะห์ตัวยง ประมาณว่าถูกยืมตังค์แต่เค้าไม่มีคืน คุณก็ปล่อยไปตามลม เพราะไม่อยากทำร้ายจิตใจใคร คุณน่ารักเสมอยามคุณยิ้ม ให้กับสิ่งรอบข้าง โลกนี้ดูสดใสขึ้นเป็นกองเชียวแหละ

และนี่คือบททดสอบ จากไออุ่นในสิ่งที่คุณเป็น ไม่รู้ว่าจะตรงใจใครหรือไม่ แต่ถึงอย่างไร ก็ขอให้ความอบอุ่นแผ่ซ่านอยู่ในทุกอณูของความรู้สึกที่เป็นคุณนะคะ ยินดีให้บริการค่ะ…@^_^@
Tag : ทายนิสัยจากเครื่องดื่มร้อนๆ แก้วโปรด !! ดวง ดูดวง
เมื่อ : 04 มี.ค. 55 17:40:08
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa