ดวงวันเกิดดวงประจำวันเสาร์ที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2554

 
ดวงวันเกิดดวงประจำวันเสาร์ที่  24  ธันวาคม พ.ศ. 2554

วันเสาร์ที่  24  ธันวาคม พุทธศักราช 2554

แรม 14 ค่ำ เดือน 1 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ดาวจันทร์ยกเข้าสู่ราศีธนู เวลา 08.55 นาฬิกา ทิศเหนือเป็น ศรีประกอบการมงคลได้ เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนฉลาดแต่ไม่ค่อยจะขยัน  หรือไม่ค่อยจะหมั่นเพียรเท่าที่ควรเป็น  หากแต่กรรมเก่าก่อมามากจึงโชคดี หรือมีคนคอยดูแลแก้ไข ทั้งเรื่องของงานการเงินทองความเป็นอยู่ เติบใหญ่ชีวิตต้องฟู่ฟ่าท่ามกลางสังคมหรูหรายิ่ง หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนเอาจริงเอาจังทั้งการร่ำเรียน และประกอบการน้อยใหญ่ ฝักใฝ่และดิ้นรนเสมอต้นเสมอปลาย ทั้งขยันและหมั่นเพียรเป็นเยี่ยม เติบใหญ่ต้องมั่งคั่งสินทรัพย์และผู้คนห้อมล้อมได้พึ่งพาอาศัยแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ยังไม่วายต้องคิดมากและคำนึงหลายรอบด้าน ทั้งกิจการท่านเองหรือเป็นพนักงานใครเขาด้วย ช่วยเขาค้ำชูใครเกิดพิษเป็นภัยเข้าทำนองทำคุณเป็นโทษบาปซ้ำกรรมซัด เรื่องรักก็ถูกมัดจนสลัดไม่ออกได้ง่าย

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้เกิดใจหายใจคว่ำ หรือเจอแต่เรื่องที่ต้องทนทำต่อหรือเอามาใส่ปวดขมอง ทั้งเรื่องของเงินทองข้อต่อรองเก่าใหม่ สุขภาพกายช่วงนี้ไม่ค่อยจะแจ่มใสนัก คนรักคู่ครองก็พูดง่ายเข้าใจยากเชื่อคนรอบข้างจัง

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้หากไม่หุนหัน พลันแล่นหรือเอาแต่ใจตนเป็นที่ตั้ง เรื่องใหญ่ก็ต้องเล็กลงเป็นมาได้จะแจ้งจริง ทั้งเรื่องของเราและปัญหาของเขาอื่น เดินทางไปหน้าห่วงหลังร่ำไป เรื่องรักท่านเองต้องรอบคอบให้มากไว้

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้ระวังมีคนสาวไส้ให้กากินดั่งคนโบราณว่า เงินตราก็ยังคงเป็นปัญหาบาดใจกันได้ง่ายระวังด้วย สุขภาพเลือดลมในกายแปรเปลี่ยนไประวังบ้าง เดินทางระวังของมีราคาตกหาย ความรักก็ทำท่าเปราะบางต้องระวัง

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิด หรือยังไม่วายต้องคิดมากซ้ำซากรอบด้าน เงินทองก็ยังคงผ่านมือด้วยดี สุขภาพกายไม่ค่อยจะแจ่มใสเท่าใด ลาภผลมีมามักเป็นแบบทุกขลาภน่ะ คนรักคู่ครองก็จ้องแต่จับผิดคิดมากเสมอ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้อ่อนล้าระอาอกใจตนยังไงชอบกล ผู้คนที่เกี่ยวข้องก็ไม่เหมือนเก่าก่อนมา กับใครบางคนต้องระวังมันแปรฝันเปลี่ยนง่ายปานพลิกฝ่ามือทั้งคำพูดและการกระทำทั้งปวง เรื่องรักปัญหาใคร่ย่อมเข้าใจผิดกันง่ายระวัง

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้มักเกิดการเข้าใจผิด หรือยังไม่วายต้องคิดมากกับผู้คนรอบข้าง และกิจการแนวทางที่ทนทำอยู่ เงินทองก็ยังจ่ายออกทั้งจำเป็นและจำใจ สุขภาพท้องไส้ก็ต้องระวังบ้าง คนรักคู่ครองเข้าใจผิดและคิดมากนัก.


อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน . ดวงประจำวัน . ดวงชะตา . ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 04 มี.ค. 55 17:37:08
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa