ดวงวันเกิดดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2554

 
ดวงวันเกิดดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2554

วันอาทิตย์ที่ 25 ธันวาคม พุทธศักราช 2554

ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 2 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ดวงจันทร์ดับมืดสนิท, วันโลกาวินาศตามกาลโยค (ห้ามทำการมงคล) เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนฉลาดและคล่องแคล่วว่องไว ทั้งความคิดอ่าน พูดจา และตกลงตัดสินใจแต่ละอย่างออกไป เรื่องร่ำเรียนอาจจะขยันน้อยไปบ้าง แต่ก็จบได้ตามขั้นตอน เติบใหญ่เขาต้องหรูหราท่ามกลางสังคมเด่นดัง ชื่อเสียงฟู่ฟ่าในสังคมสูงส่งยิ่ง หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนเอาจริงเอาจังกับเรื่องของการบ้านการเรือน ทั้งเป็นคนใส่ใจเรื่องงานบุญการศาสนาด้วย ทั้งชอบช่วยคนที่ด้อยกว่าทั้งฐานะและความเป็นอยู่ เติบใหญ่ไม่ว่าจะอยู่หนใดมีแต่คนรักใคร่นับถือ ชื่อเสียงเด่นดังนักแล.


ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ระวังจักเกิดการเข้าใจผิดได้ง่าย ทั้งในหมู่เพื่อนพ้องญาติพี่น้องและคนเกี่ยวข้องเก่าใหม่ เงินทองยังไหลลื่นจ่ายออกไปทั้งจำเป็นและจำใจ อาสาเขารับปากใครมายังเป็นภาระจัง คนรักคู่ครองพูดน้อยคิดมาก


ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ยังคงเจอกับความจำเจและซ้ำซากน่าเบื่อหน่าย วาดหวังตั้งเป้าแต่ละอย่างก็ยังเสมือนพายเรือในอ่าง เรื่องของสุขภาพกายก็ไม่สดใสจิตใจก็แห้งเหี่ยวชอบกล กับคนรักและคู่ครองก็ต้องออมน้ำคำต่อกันไว้บ้าง


ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้มีหลายสิ่งมากอย่างที่ยังคงคั่งค้างคาใจ เรื่องเก่าปัญหาใหม่รุมเร้าหลากหลาย เงินทองยังคงเป็นตัวตั้งทั้งหลายทั้งมวลมา สุขภาพกายท้องไส้และเลือดลมในกายระวัง ความรักก็แสนจะเปราะบางระวังมั่ง


ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิด หรือเจอแต่เรื่องที่ต้องคิดมากอยู่ร่ำไป ทั้งในเรือนชานและสายงาน กิจการเราหรือเป็นพนักงานใครเขา เงินทองก็ยังเป็นตัวปัญหาวุ่นวายใจ เรื่องรักก็ยังไม่วายต้องคิดมากเสมออยู่นั่น

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้อย่ามัวเอาแต่ใจหรือต่อล้อต่อเถียงกับใคร เรื่องเล็กมันจักกลายเป็นปัญหาใหญ่ตามมา ทั้งในเรือนชานและสายงานกิจการ เราหรือเป็นพนักงานใครเขา สุขภาพกายก็ต้องระวังความรักก็ยังต้องพึ่งพาสังขารน่ะ


ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ต้องไม่หวั่นไหว หรือต้องหนักแน่นเข้าไว้ ทุกอย่างมันยังคงเป็นไปตามกระแส คนที่แย่กว่าเราก็มีมากนี่นาคิดมั่ง เงินทองที่รุงรังแบบหนี้ก็ผัดผ่อนกันไปได้อยู่ เรื่องของความรักวัยและฐานะก็ยังคงเป็นตัวแปร

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ระวังเรื่องของสังขารตัวเองเอาไว้มั่ง การดันทุรังหรือคิดว่ายังอยู่ห่างฝั่ง อาจต้องเข้าหาหมอมดหยูกยา เงินตราก็ยังคงเข้ามือขวาจ่ายออกมือซ้ายไป ความรักท่านเองยังคงคิดมากไปเองกับทุกรายละนี่.

 

อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน . ดวงประจำวัน . ดวงชะตา . ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 04 มี.ค. 55 17:37:47
ที่มา: แหล่งข่าว ซุบซิบ
โดย : lada