ดวงวันเกิดดวงประจำวันจันทร์ที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2554

 
ดวงวันเกิดดวงประจำวันจันทร์ที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2554

วันจันทร์ที่ 26 ธันวาคม พุทธศักราช 2554

ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 2 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ ดาวจันทร์ยกเข้าสู่ราศีมังกร เวลา 12.53 นาฬิกา ดิถีมหาสูญ, กทิงวัน, ฤกษ์ล่างเสีย (ห้ามทำการมงคล) เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนเก่งกล้าสามารถหลายสาขา ทั้งเป็นคนตั้งใจจริงเมื่อรับผิดชอบสิ่งใดเติบใหญ่ต้องเป็นหัวหน้าเขาประธานคน ฐานะความเป็นอยู่ ชื่อเสียงมั่นคง ผู้คนได้อาศัยใบบุญมากหลายชีวิตอบอุ่นยิ่งหากเกิดเป็นหญิงเป็นคนเอาจริงเอาจังทั้งการร่ำเรียน และประกอบการน้อยใหญ่ทั้งหลาย ชอบช่วยเหลือเกื้อกูลผู้คนไกลใกล้ มองโลกในแง่ดีมีจิตใจเมตตาต่อส่ำสัตว์น้อยใหญ่ ช่วยได้ช่วยทันใดไม่ว่าเป็นใครด้วยเมตตาธรรมแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ยังไม่วายคิดมากกับสิ่งแวดล้อมรอบกายที่วุ่นวายจบยาก ทั้งลมปากของคนและสิ่งปรักหักพัง เงินทองก็ยังคงเป็นแค่ความหวังแต่ยังไม่ถึงมือมา สุขภาพกายก็ต้องระวังโรคจรมันมี ค่ำนี้เรื่องรักยังเปราะบางอยู่นั่น

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ต้องไม่ไหวหวั่นอันใดแม้นเจออุปสรรคปัญหา กาลเวลาและสิ่งแวดล้อมมันแปรเปลี่ยนไปเอง เงินทองลาภผลยังคงคล่องมือทั้งรับเข้าและจ่ายออก สุขภาพกายปวดเนื้อตัวยังรุมเร้า เรื่องรักก็ยังเหมือนเช่นเก่า

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิดหรือยังไม่วายต้องคิดมากกับหลายเรื่อง บางอย่างท่านเองต้องรอบคอบหน่อยหนา มันเปราะบาง เงินทองยังไม่เป็นมาตามที่หวังเท่าใด รักเขาชอบใครตื๊อเท่านั้นได้มาครองสมใจ

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้ไม่วายที่ต้องคิดมากกังวลหลาย ทั้งเรื่องเก่าและปัญหาใหม่รุ่มเร้าจะแจ้ง เดินทางเจอแต่คนแล้งน้ำใจ ลาภผลของฝากจากคนถูกใจมีมา สุขภาพกายหวัดไอระวังด้วย คนรักคู่ครองไม่ช่วยยังจ้องแต่ทักท้วงเสมอ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ต้องอย่าเอาแต่ใจและอย่าใช้อารมณ์ตนเป็นที่ตั้งจนเกินไป หลายสิ่งมากอย่างกำลังเปลี่ยนแปลงไป เงินทองยังไหลลื่นเข้าออกคล่องมือ สังขารปวดเมื่อยเนื้อตัวชอบกล กับคนรักและคู่ครองก็ต้องหนักแน่นบ้าง

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้บางเรื่องบางอย่างยังคงต้องพึ่งพาใครต่อใครอยู่บ้าง หากเอาแต่ใจและใช้อารมณ์ตนเองมากไปอาจจมก่อนจอดฝั่ง ทั้งกิจการท่านเอง หรือเป็นพนักงานใครเขาด้วย เรื่องรักปัญหาใคร่เรื่องวัยแลฐานะยังมีปัญหา

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้สัญญาต้องเป็นสัญญาอย่าเอาแต่ใจตนนักหนา เรื่องเล็กมันจักกลายเป็นปัญหาใหญ่โตตามมา เงินทองของนอกกายจริง แต่ตอนจำจ่ายมันแสนจะวุ่นวายใจนี่นา ความรักเราเองยังคงต้องคิดมากไปเองหลายด้าน.

 

อาจารย์นพ 
Tag : ดวงชะตารายวัน . ดวงประจำวัน . ดวงชะตา . ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 04 มี.ค. 55 17:38:06
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa