ดวงวันเกิดดวงประจำวันพุธที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2554

 
ดวงวันเกิดดวงประจำวันพุธที่ 28 ธันวาคม  พ.ศ. 2554

วันพุธที่ 28 ธันวาคม พุทธศักราช 2554 ขึ้น 4 ค่ำ เดือน 2 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ ดาวจันทร์ ยกเข้าสู่ราศีกุมภ์ เวลา 18.47 นาฬิกา ทิศตะวันตก เฉียงเหนือเป็น ศรีประกอบการมงคลได้ เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนจริงจังและจริงใจเสมอต้นเสมอปลาย ทั้งเป็นคนใส่ใจเรื่องการศึกษาหาความรู้ทุกด้านด้วยความขยันหมั่นเพียร เติบใหญ่ต้องมีตำแหน่งหน้าที่สำคัญ ความเป็นอยู่มั่นคงและร่มเย็นผู้คนได้พึ่งพามากยิ่ง หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนรู้รับรู้จ่าย และรู้จักดิ้นรนหาเก็บรักษาด้วยความประหยัดจนบางเวลาก็กลายเป็นตระหนี่อยู่ บ้าง เติบใหญ่เขาต้องมั่งคั่งด้วยสินทรัพย์เงินทองรถเรือบ้านเรือน ผู้คนไกลใกล้ทั้งหญิงชายได้อาศัยใบบุญมากยิ่งแล.

ท่านที่เกิดวัน อาทิตย์ วันนี้ยังไม่วายสงสัยหรือยังคงข้องใจกับเรื่องราวแต่วันวานมา กับใครบางคนเขาหาได้รักษา คำพูดคำจาที่ตกลงกันมาไม่ เดินทางระวังป่วยไข้ตอนกลับ เรื่องของความรักท่านเองนั่นแหละคือต้นตอแห่งปัญหานั่น

ท่านที่เกิด วันจันทร์ วันนี้เกิดอัดอั้นตันใจตนเรื่องของผู้คนที่เกี่ยวข้องไม่รักษาสัญญา เงินตราก็เข้ามือขวาจ่ายออกมือซ้ายทั้งจำเป็นและจำใจ เรื่องของสังขารร่างกายโรคภัย เก่าตามรามา คนรักคู่ครองก็ยังจ้องแต่จับผิดทั้งคิดมากจัง

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้ไหว้วานเขาหรือขอร้องใครไม่ค่อยจะได้ดั่งใจเท่าใดดอกหนา เงินทองได้มาแต่คงอยู่ด้วยไม่นานนัก ความหลังบางอย่างยังคงตามหลอกหลอนให้คิดหนัก คนรักคู่ครองชอบเรื่องร้อนใจให้ต้องตามขบคิดหนักนั่น

ท่านที่เกิดวัน พุธ วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิด หรือเจอแต่เรื่องที่ต้องคิดมากกับสิ่งแวดล้อมรอบกาย เงินทองลาภผลได้แต่ไม่ตรงตามประสงค์เท่าใด เลือดลมในกายก็ไหลเวียนไม่ปกตินักระวังด้วย คนรักคู่ครองไม่ช่วยยังจ้องแต่ขวาง

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ระวังบ่างช่างยุ หรือคนหวังดีแต่ประสงค์ร้ายมันปั้นน้ำเป็นก้อนให้ร้อนหัวใจ เงินทองยังไหลเวียนเปลี่ยนมือคล่องตัวดี ช่วงนี้เรื่องของเส้นเอ็นยังคงเป็นปัญหาปวดร้าว เรื่องรักก็เรานั่นแหละคิดมากเสมอ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ความวัวยังไม่ทันคลายปัญหาควายก็เข้ามาแทรก ท่านเองต้องหนักแน่นและอย่าวู่วามจึงอยู่รอดทั้งสายงานและความเป็นอยู่ ลาภผลของฝากของกินมีมาจากเพศตรงข้าม ความรักเราเองก็ยังคงวิตกไปเองทั้งวัน

ท่าน ที่เกิดวันเสาร์ วันนี้เรื่องเก่ายังย้อนมารุงรังสมอง เงินทองก็ยังคงเป็นตัวตั้งสำคัญ สัญญาบางอย่าง ยังต้องตามแก้ไขไปตามกาล เงินทองก็ยังคงผ่านมือหลายจำนวน บุตรหลานบริวารและคนรักคู่ครองช่วงนี้เอาแต่ใจปวดขมอง.


ฯ สิทธิการิยะ โบร่ำโบราณกล่าวขานไว้ว่า หาก ผู้ใดประสงค์จะไปค้าขาย เข้าหาเจ้านาย เสี่ยงโชคแสวง ลาภใดๆ ณ เมืองอื่นแดนไกล พึงยึดหลักมหาทักษาพยากรณ์ ได้ดังนี้

 

อาจารย์นพ

 
Tag : ดวงชะตารายวัน . ดวงประจำวัน . ดวงชะตา . ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 04 มี.ค. 55 17:35:37
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : beammee