ดวงวันเกิดดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 29 ธันวาคม พ.ศ. 2554

 
ดวงวันเกิดดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 29 ธันวาคม พ.ศ. 2554

วันพฤหัสบดีที่ 29 ธันวาคม พุทธศักราช 2554

ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 2 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ วันอุบาทว์ตามกาลโยค (ห้ามทำการมงคล) เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนฉลาดปราชญ์เปรื่องทั้งคิดพูดทำ และใส่ใจเรื่องร่ำเรียน ทั้งดิ้นรนแสวงหาสิ่งใหม่ใส่สมองเสมอ เริ่มต้นเรื่องใดจักต้องสานต่อให้ถึงเป้าจนได้แม้นจะยากเย็นแสนเข็ญปานใด เติบใหญ่ต้องเป็นหัวหน้าเขาประธานคน ความเป็นอยู่มั่นคงชื่อเสียงเด่นดังยิ่งแล หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนตั้งเป้าสูงส่ง ทั้งเป็นคนมีจิตใจที่มั่นคงหนักแน่นปานภูเขา เรื่องของความกตัญญูรักเหตุเคารพผลจริงจังยิ่ง ร่ำเรียนแนวหนึ่งแต่ต้องทำมาหากินอีกแบบหนึ่ง แต่ก็ต้องเจริญรุ่งเรืองเนื่องแต่กรรมเก่าก่อมาดีแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้มากมายหลายปัญหามีมารุมเร้า ทั้งเรื่องใหม่และปัญหาเก่าก็ย้อนมารุงรังสมอง เงินทองยังคงเป็นตัวตั้งทั้งหลาย ชื่อเสียงก็มักมีคนเอาไปแอบอ้าง เรื่องของความรักมันแสนจะเปราะบางต้องระวังให้มาก

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้เจอแต่ความจำเจ และซ้ำซากน่าเบื่อ ความเชื่อบางคราวก็จักพาท่านลงเหวได้ง่าย ระวัง ลาภผลมีบ้างแต่มันเป็นแบบทุกขลาภนั่นหนา เดินทางระวังป่วยไข้อันตรายยังมี ช่วงนี้คนรักคู่ครองพูดน้อยแต่คิดมากจัง

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้ความหวังทั้งหลายทำท่าจะถอยห่างออกไป ท่านเองต้องเข้มแข็ง และอย่ามัวแต่เกรงใจใคร เงินทองได้มาแน่แต่มันอยู่ด้วยไม่นานนัก สุขภาพกายไม่ค่อยจะสดใสเท่าใดนัก ความรักเราเองยังคงคิดมากไปเองนี่นา

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้อย่ามัวแต่สงสัย หรือต้องอย่าเอาความข้องใจตนมาเป็นต้นปัญหา ทุกอย่างต้องแก้ไขกันไปตามกระแสโลก ลาภผลเงินทองยังคงคล่องมือทั้งรับและจ่าย เรื่องของความรักแม้นต่างวัยหากแต่จริงใจก็น่าจะยอม

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ต้องไม่เอาแต่ใจและอย่าใช้อารมณ์กับใคร เรื่องเล็กมันจักกลายเป็นปัญหาใหญ่ เงินทองของกลางต้องเอามาจับจ่ายตระหนี่ไปก็เท่านั้นแหละหนา ช่วงนี้เรื่องของความรักท่านเองเห็นแก่ตัวก็ต้องนอนหนาวละ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้เหนื่อยล้าอ่อนระอาอกใจตนยังไงชอบกล เพื่อนพ้องคนเกี่ยวข้องแต่ละคนไม่เหมือนเดิมมานัก เงินทองก็จำใจควักออกจ่ายจนหูตาลาย เรื่องบางอย่างยังคงต้องพึ่งพาใครต่อใครอยู่บ้าง คนรักคู่ครองก็เอาใจด้วย

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้เจอแต่คนแห้งแล้งจิตใจ ท่านเองต้องไม่หวั่นไหวกับข่าวและเรื่องราวกระแสลมปากของคน เงินทองแสนจะสับสนทั้งการเข้ามาและต้องจ่ายออกไป ในเชิงของความรักระวังใจตนแอบรักกับคนมีเจ้าของน่ะ.

ฯ สิทธิการิยะ โบร่ำโบราณกล่าวขานไว้ว่า หาก ผู้ใดประสงค์จะไปค้าขาย เข้าหาเจ้านาย เสี่ยงโชคแสวง ลาภใดๆ ณ เมืองอื่นแดนไกล พึงยึดหลักมหาทักษาพยากรณ์ ได้ดังนี้

อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน . ดวงประจำวัน . ดวงชะตา . ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 04 มี.ค. 55 17:35:27
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa