ดวงวันเกิดดวงประจำวันเสาร์ที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2554

 
ดวงวันเกิดดวงประจำวันเสาร์ที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2554

วันเสาร์ที่ 31 ธันวาคม พุทธศักราช 2554 ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 2 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ดาวจันทร์ยกเข้าสู่ราศีมีน เวลา 03.09 นาฬิกา วันนี้ทิศเหนือเป็น ศรีวันสุดท้ายของศักราช 2554 ตลอดเวลาที่ผ่านมาแม้นจะลำบากปานใดปีหน้าฟ้าใสศักราชใหม่ ต้องทนทำดีเพื่อตนเองเอาไว้ให้มากจึงรอดตัว ใครช่วยใครคงยากต้องพึ่งพาตัวเองนั่นแหละหนา เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนฉลาดเอาตัวรอดได้ด้วยปัญญาและความสามารถ ทั้งขยันหมั่นเพียรเป็นเยี่ยม หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนเอาจริงเอาจังทั้งร่ำเรียนและประกอบกิจการใด เติบใหญ่เขาต้องเป็นคนมั่งคั่ง ทั้งขยันและประหยัดรู้หารู้จ่าย เกิดที่หนึ่งต้องไปมั่งคั่งยังถิ่นอื่นเมืองไกลแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ยังไม่วายต้องคิดมากและยังทนคำนึงหลายเรื่องเก่าแต่ปลายก่อนมา กับใครบางคนหาได้รักษาคำพูดและคำสัญญาไม่ ช่วงนี้จิตใจเลือดลมเลื่อนลอยชอบกล ในเชิงของความรักทั้งเปราะและแบบบางระวังนั่น

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ยังคงจำใจหลายด้านเพื่อการอยู่รอดแต่ละวันเวลา เงินตราเข้ามือขวาจ่ายออกมือซ้าย สิ่งที่ยากอาจง่ายหากไม่เอาแต่ใจหรือใช้อารมณ์กับใคร วาดหวังตั้งเป้าแต่ละอย่างก็กำลังจะเป็นจริงแม้เรื่องรักน่ะ

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิด หรือยังคงคิดมากกับหลายด้านมากมุมมอง เงินทองก็คงต้องจ่ายทั้งจำเป็นและจำใจ ต่อรองแต่ละอย่างยังคงต้องพึ่งพาใครต่อใครอยู่บ้าง ความรักมันแสนจะอ้างว้างชอบกลพึงรู้มั่ง

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้บางเรื่องบางอย่างมันทำท่าจะเกิดหัวกุดท้ายเน่า หรือต้องสูญเปล่าบางเรื่องที่เต้นแต่ต้นปีมา ปัญหาปลาตายน้ำตื้นยังคงมีระวังมั่ง สุขภาพกายช่วงนี้ระวังเลือดลม เรื่องรักเราเองยังคงคิดมากไปเองเสมอ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ไม่วายที่ต้องคิดมากและยังคงคำนึงหลาย สิ่งที่เคยยากก็เกิดง่ายมีคนคอยผลักดันให้เสมอ เดินทางแต่ละหนแห่งระวังทั้งอันตรายและป่วยไข้ เงินทองลาภผลค่อยคล่องมือมา ความรักก็อบอุ่นมากกว่าเมื่อก่อน

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ยังคงเป็นคนเจ้าทุกข์ หรืออยู่ไม่สุขแสวงหาเรื่องใหม่มาทนทำร่ำไป เงินทองมีมาแต่มันอยู่ด้วยไม่นาน สุขภาพกายไม่ค่อยจะแจ่มใสแต่ก็ต้องฝืนใจตนทน กับคนรักและคู่ครองก็ต้องระวังรักษาน้ำคำน้ำใจกันมั่ง

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ยังคงเล่นเอาเถิดกับความเป็นจริงทั้งหลายแหล่ เรื่องราวแต่ปีก่อนยังย้อนมารุงรังสมอง เงินทองก็ยังคงเป็นตัวตั้งทั้งหลายทั้งมวลมา ชื่อเสียงก็ยังมีคนเอาไปแอบอ้างมีช่วงนี้คนรักคู่ครองพูดน้อยคิดมากจัง.

อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน . ดวงประจำวัน . ดวงชะตา . ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 04 มี.ค. 55 17:32:11
โดย : beammee