ดวงวันเกิดดวงประจำวันพุธที่ 4 มกราคม พุทธศักราช 2555

 
ดวงวันเกิดดวงประจำวันพุธที่ 4 มกราคม พุทธศักราช 2555

วันพุธที่ 4 มกราคม พุทธศักราช 2555 ขึ้น 11 ค่ำ เดือนยี่ ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2012 วันนี้ทิศตะวันตกเฉียงเหนือเป็น ศรีประกอบการมงคลดี เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนฉลาด และกล้าแกร่งจริงจังและจริงใจเสมอต้นเสมอปลาย ทั้งความคิดพูดจาและกระทำการใด เกิดที่หนึ่งต้องไปเจริญเรืองรุ่งอีกเมือง ชีวิตจักต้องเหนือน้องพี่ทั้งฐานะและความเป็นอยู่ บริวารและชื่อเสียงก็เป็นที่ลือลั่นในวงการที่เกี่ยวข้อง หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนจิตใจสูงส่งและความคิดมั่นคงหนักแน่น เรื่องร่ำเรียนเอาจริงเอาจัง หากแต่จบลงมาประกอบกิจการอีกแนวหนึ่งตามถนัดและจิตใจชอบประกอบกับครอบครัว เติบใหญ่ต้องมั่งคั่งเหนือน้องพี่ ชื่อเสียงเด่นดังแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ยังไม่วายสงสัยหรือยังคงข้องใจเรื่องราวแต่วันวานมา สัญญาบางอย่างก็เปลี่ยนแปลงไปตามกระแสโลกเบี้ยว เดินทางไปไหนไกลเรือนเจอแต่คนจริงใจน้อยลง สำหรับความรักยังคงเหมือนเดิมทุกราย

ท่านที่เกิดวันจันทร์  วันนี้สารพันปัญหามีรุมเร้าเข้ามาสุมสมอง เงินทองยังคงเป็นตัวตั้งสำคัญ เดินทางระวังตกจากที่สูงอีก เรื่องเก่าแต่หนหลังยังย้อนมาหลอกหลอนรุงรังจิตใจจัง เรื่องของความรักท่านเองปลงได้แต่อีกฝ่ายยังตื๊ออยู่

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้อาจเกิดการเข้าใจ ผิด หรือยังไม่วายต้องคิดมากกับหลายด้านมากมุมมอง เงินทองยังจะต้องตามแก้ไขหรือเจรจาอีกหน บางเรื่องบางอย่างยังแสนจะสับสน แม้แต่กับญาติและคนรักคู่ครองด้วยพึงรู้ไว้มั่ง

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้ยังไม่วายต้องคิดมากและยังคงคำนึงหลายรูปแบบ บางอย่างยังคงต้องปล่อยตามดวงไปพลางก่อน ทุกด้านหากเร่งร้อนรังแต่ต้องปวดขมอง ชื่อเสียงก็ยังคงมีคนเอาไปกล่าวอ้าง คนรักคู่ครองก็จ้องจับผิดเสมอ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ระวังความจำเจและซ้ำซากบางอย่างมันจักพาให้เกิดสมองปั่นป่วนป่วยไข้ได้ง่าย เงินทองที่เกี่ยวข้องกับใครต่อใครกำลัง เป็นปัญหาโลกแตกพึงรู้มั่ง ความรักความหลังยังคงเป็นตัวตั้งที่ต้องเอามาขบคิด

ท่านที่เกิดวันศุกร์  วันนี้สารพันปัญหามีรุมเร้า ท่านเองต้องหนักแน่นและต้องอดกลั้นอย่าง มาก เรื่องราวบางอย่างยังคงต้องพึ่งพาใครต่อใครอยู่บ้าง เงินทองทางได้มองเห็นแต่ยังหยิบไม่ติดมือมา คนรักคู่ครองก็หึงหวงไร้พรมแดนนี่

ท่านที่เกิดวันเสาร์   วันนี้หลายสิ่งมากอย่างยังคงต้องพึ่งพาใครต่อใครอยู่บ้าง เงินทองยังคงเป็นปัญหายักษ์ที่ต้องแก้ไขก่อนจะสาย เรื่องของสังขารร่างกายก็ต้องระวังให้มากด้วย คนรักคู่ครองไม่ช่วยยังจ้องแต่จะขวางอยู่เสมอนี่นา.

 

อาจารย์นพ 
Tag : ดวงชะตารายวัน . ดวงประจำวัน . ดวงชะตา . ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 04 มี.ค. 55 17:30:14
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa