ดวงไพ่ยิปซี12 ราศี ประจำวันที่ 2 - 8 มกราคม 2555

 
ดวงไพ่ยิปซี12 ราศี ประจำวันที่ 2 - 8 มกราคม 2555

ดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 2 - 8 มกราคม 2555

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Moon เรื่องหม่นมัวในจิตใจ สิ่งที่คลุมเครือติดค้างต่อเนื่องมาตั้งแต่เมื่อปลายปีก่อน ยังไม่มีทีท่าจะคลายจางสักมากน้อยเท่าไหร่ บางทีคุณอาจต้องพบกับเรื่องผู้คน ปัญหาสภาพแวดล้อมที่คาดเดาไม่ได้ตั้งแต่ต้นไปด้วยล่ะ

ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups ยังเป็นช่วงเวลาที่รื่นเริง ได้พบปะ ได้ใช้เวลาร่วมกัน แต่ก็อาจต้องอยู่ร่วมกับคนอื่น ๆ ด้วย แม้ไม่ได้อยู่กันสองต่อสอง แต่ก็เป็นบรรยากาศที่ดี

สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles มีสัญญาณที่ดีสำหรับคุณ สามารถวางแผนเกี่ยวกับอนาคตได้ และถ้าต้องใช้จ่ายเกี่ยวกับการเรียนการศึกษา ถือเป็นจุดตั้งต้นที่ดี

ธุรกิจ การงาน The World จัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีอย่างมาก คุณอาจมีการเปลี่ยนแปลงใหม่เมื่อไม่นานมานี้ แม้จิตใจไม่สมบูรณ์แบบ แต่สภาพแวดล้อมจะปรับไปในทางที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ ได้รับความร่วมมือสูง

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Cups มีสิ่งที่คุณใฝ่ฝันอยู่อย่างเงียบเชียบ แต่ก็ดูเลื่อนลอยเสียนี่กระไร รู้นะ ไม่ใช่ไม่รู้

คำแนะนำพิเศษ Justice ไม่ว่าจะอะไรก็ตาม ยึดหลักความถูกต้องและความเที่ยงธรรม หากคุณปฏิบัติทุกอย่างตามกฏเกณฑ์ โอกาสพลาดจะมีน้อยมาก หรือหากมีศัตรูคู่แข่งขัน คุณก็จะได้รับความเป็นธรรมในที่สุด

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Pentacles การวางแผนเกี่ยวกับอนาคตข้างหน้า การเริ่มธุรกิจใหม่ หรือสานต่อในสิ่งที่ดำเนินการมาแแล้ว จะได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดี แต่ทำอะไรก็ต้องเหนื่อยอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups เวลาที่ดีของครอบครัว การอยู่ร่วมกับคนรัก การปรับความเข้าใจ วางแผนชีวิตคู่ และเหมาะสมสำหรับการตั้งครรภ์อีกด้วย แต่ถ้าคุณยังไม่พร้อมจะมีบุตรให้วางแผนอย่างรอบคอบ

สถานการณ์การเงิน Nine of Cups อยู่ในเกณฑ์ดี แต่จะมีค่าใช้จ่ายที่ไม่เปิดเผยกับบุคคลใกล้ชิด หรือใช้กับเรื่องส่วนตัวที่พึงพอใจ ก็ไม่มีปัญหาอะไรถ้าตัวคุณเองไม่วิจริตขึ้นมาภายหลัง

ธุรกิจ การงาน Two of Cups จะอยู่ในบรรยากาศที่ดี มีความร่วมมือ ได้เพื่อนร่วมงานที่สอดคล้องกัน หน้าไพ่ของคุณดีแทบทุกใบ เป็นจังหวะที่ดีในการติดต่อประสานงานต่าง ๆ ด้วย

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Swords สิ่งที่คิดว่าจบไปแล้วยังยืดเยื้อต่อไป และปัญหาบางอย่างมีแนวโน้มคาราคาซัง

คำแนะนำพิเศษ Three of Pentacles สิ่งที่ "พิเศษ ๆ" จะช่วยให้ชีวิตคุณรื่นรมย์ขึ้น ไม่ว่าจะเป็นรายได้เสริม ความสัมพันธ์พิเศษ หรือการพักผ่อนหย่อยใจบ้าง อะไรที่หนักมากก็อย่าเพิ่งแบกตั้งแต่ต้นปี

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Sun สดใสอย่างที่สุดสำหรับคุณ จะเป็นสัปดาห์ที่มีข่าวดี ได้เกียรติยศชื่อเสียง หรือมีทิศทางที่น่าสนใจหลาย ๆ ด้าน โดยเฉพาะการเงินจะหวังได้ถึงรายได้งาม ๆ หรือช่องทางธุรกิจเลิศ ๆ

ความรัก ความสัมพันธ์ King of Wands เหนื่อยหน่อย แต่ก็ควบคุมสถานการณ์ได้ ประเด็นสำคัญอยู่ที่การจัดการเรื่องรักให้ลงตัวกับชีวิต แต่บางทีก็อาจขาดความอบอุ่นอยู่เงียบ ๆ

สถานการณ์การเงิน Wheel of Fortune จะมีจังหวะที่ดีสำหรับคุณ ข้อเสนอใหม่ เงื่อนไขใหม่ หรือทิศทางที่แจ่มใสสำหรับอนาคต อย่างไรก็ตาม โอกาสนี้อาจมาถึงในเวลาแสนสั้นและจะมีการปรับเปลี่ยนอีกมาก

ธุรกิจ การงาน Ace of Cups จะมีงานใหม่เริ่มต้นขึ้น หรือมีสัญญาณให้คุณหวังได้ถึงอนาคตทางการงาน ได้ทำในสิ่งที่ตนรัก มีความสุข สิ่งใดที่เพิ่งเริ่มขึ้นจะมีทิศทางแจ่มใส ได้แรงสนับสนุน

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Cups บุคคลที่ก่อกวนอารมณ์คุณ หรือพยายามควบคุมจิตใจของคุณ ซึ่งจะมากน้อยก็ทำให้คุณหวั่นไหวตาม

คำแนะนำพิเศษ Seven of Wands ยังต้องสู้ต่อไปอย่างเหน็ดเหนื่อย มีเรื่องที่รามือหรือถอยไม่ได้ จำเป็นต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าไปทีละเปลาะ

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The High Priestess ไพ่ใบนี้เป็นสัญลักษณ์ของราศีคุณด้วยซ้ำไป จึงมักตอกย้ำเรื่องทางอารมณ์ ความรู้สึก ภาวะที่ต้องใช้ทั้งเหตุผลและหัวใจควบคู่กันไป แต่บางทีสัญชาตญาณของคุณอาจใช้การได้บ้างไม่ได้บ้าง ดูแลอารมณ์ที่อ่อนไหวของตัวเองด้วย

ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Swords มีสิ่งที่คุณต้องพยายามเอาชนะใจตนเอง หรือควบคุมตนเองให้ได้ หากความสัมพันธ์ค่อนข้างแย่ คุณจำเป็นต้องรักษาพื้นที่ของตนเอง เข้มแข็งให้มาก แม้ต้องอยู่ลำพังก็ต้องทำให้ได้

สถานการณ์การเงิน The Chariot มีเป้าหมายที่ชัดเจน แต่ระหว่างทางนั้นก็ยังมีปัญหาอีกหลายอย่าง ถือว่าหนักหน่อย อยู่ที่ว่าตัวคุณจะท้อกลางคันหรือไม่

ธุรกิจ การงาน Strength ต้องใช้ความเข้มแข็งอย่างมากอีกเช่นกัน จุดสังเกตสำหรับสัปดาห์นี้ อารมณ์ของคุณจะมีผลกับทุก ๆ อย่าง ให้เน้นการรู้เท่าทันจิตใจตนเอง การสร้างพลังจากข้างในโดยไม่หวังพึ่งพาคนอื่น

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Pentacles ปัญหาทางการเงินที่ก่อตัวขึ้นใหม่ ๆ หรือเกี่ยวพันกับเรื่องดังกล่าว

คำแนะนำพิเศษ Five of Pentacles ระวังปัญหาเกี่ยวกับการเงินให้มาก โดยเฉพาะสิ่งที่ติดค้างมาแต่ไหนแต่ไร หรือเป็นปัญหาหมักหมมอยู่ยาวนาน เป็นช่องโหว่ที่ไม่ได้แก้ไขมาก่อน คุณอาจขาดเงินสดชั่วคราว หรือมีคนมาขอความอนุเคราะห์ซึ่งเกินกำลังของคุณเช่นกัน

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hanged Man จะมีสิ่งที่ค้างคาตามติดมาจากอดีต เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ แต่ก็ไม่ได้เด่นชัดมากจนบางทีคุณก็อาจลืมไปแล้วด้วยซ้ำ เรื่องดังกล่าวอาจปะทุขึ้นเงียบ ๆ อีกครั้ง หรือทำให้คุณไร้สุขในช่วงเวลาหนึ่ง

ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Swords คู่รักอาจมีปัญหากันพอสมควร ต้องยุติความสัมพันธ์ หรือชะลอการเดินทางร่วมกัน หากต้องการปรับความเข้าใจจะยังทำไม่สำเร็จ มีช่องว่าง

สถานการณ์การเงิน The Emperor อยู่ในเกณฑ์มั่นคงดี ไม่มีอะไรน่าห่วง บางจะได้รับตำแหน่งใหม่ เงินก้อนใหม่ มีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีด้วยซ้ำ หรือมีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนโชคลาภ

ธุรกิจ การงาน Four of Pentacles ไม่ค่อยพึงพอใจนัก มีสิ่งที่คุณไม่ชอบนัก แต่ก็ตัดขาดเต็มที่ไม่ได้ อุปมาว่าไม่อยากทำแต่ก็ต้องทำ ลึก ๆ มีความรู้สึกไม่มั่นคงกับจุดที่ตนเองกำลังอยู่

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Wands ความขัดแย้ง การทะเลาะเบาะแว้ง ปัญหากับเพื่อนร่วมงานหรือคนที่เกี่ยวข้องกันอยู่ ไม่ได้รับความร่วมมือ

คำแนะนำพิเศษ Knight of Pentacles สถานการณ์การเงินของคุณไม่ได้น่าห่วง อย่าวิตกกังวลมาก และไม่จำเป็นต้องแสวงหาแต่ช่องทางรายได้จนลืมเรื่องอื่น ๆ ไป

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Star นิมิตหมายที่ดีสำหรับคุณ ได้รับพร รับความสุข มีสิ่งที่สมหวังดั่งใจ ได้พบปะเพื่อนฝูง มีมิตรภาพที่ดี อยู่ในบรรยากาศสร้างสรรค์ มีความสุขกับคนที่มีทัศนคติในทางเดียวกัน

ความรัก ความสัมพันธ์ The Hierophant คู่รักจะมีวุฒิภาวะเป็นพิเศษ เข้าใจกันมากขึ้น ถ้ามีปัญหาก็จะรอมชอมกันได้ หรือมีคนช่วยเหลือไกล่เกลี่ย แต่ใครที่มีรักต้องห้ามอยู่จะกดดันมาก จะมีกฏเกณฑ์ครอบคุณไว้ รัดแน่นเข้าทุกที

สถานการณ์การเงิน King of Pentacles เด่นมากค่ะ จะเฮง ๆ และมีรายได้ก้อนใหญ่ หรือมีโอกาสบริหารจัดการอย่างที่ตัวเองประสงค์ น่าจะเป็นสัปดาห์ที่มีข่าวดีด้วย

ธุรกิจ การงาน The Tower แต่ในเรื่องงาน ระวังไว้หน่อยก็ดีค่ะ อาจมีเรื่องพลิกล็อคเกิดขึ้น หรือเจองานที่เลื่อน ยกเลิก เปลี่ยนแปลง แก้ไขใหม่ ฯลฯ ตลอดจนปัญหาที่ไม่คิดว่าจะเกิดก็เกิดขึ้นได้

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Pentacles คุณไม่พอใจรายได้ของตนเอง หรือสถานะทางการเงินที่มีอยู่ แม้จะเป็นเพียงการคาดคะเน ไม่ใช่ข้อเท็จจริงก็ตาม

คำแนะนำพิเศษ Five of Swords หากคุณอยู่ในจุดที่ต้องยอมแพ้ชั่วคราว หรือขัดแย้งกับคนอื่นแล้วไม่สามารถโต้เถียงได้ ทำอะไรไม่ได้มาก อดทนไปก่อน สภาวะนี้จะอยู่ไม่นานหรอก เดี๋ยวคุณจะมีช่องทางพลิกสถานการณ์ได้

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Swords การต้องต่อสู้กับปัญหาต่าง ๆ อย่างเข้มข้น โดยเฉพาะตัวบุคคล หรือสถานการณ์ที่ขวางหน้าคุณอยู่ อนึ่ง ปัญหาของคุณบางอย่างจะเกิดจากอัตตาของบุคคล (และตัวคุณเอง)

ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Swords มีเรื่องให้ต้องตัดสินใจอย่างเด็ดเดี่ยว หากตกลงใจเลิกลากันไปแล้ว คุณจะไม่สามารถคืนดีได้ง่าย ๆ ในตอนนี้ ต้องดูแลตัวเองเท่านั้น ส่วนคนที่ความสัมพันธ์ลูกผีลูกคน จะต้องตัดสินใจแล้วล่ะ

สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles จัดว่าเด่นทีเดียว และอาจมีผู้หญิงนำโชคมาให้คุณ หรือหากเกี่ยวข้องกับผู้หญิงที่เป็นคนเก่ง คนมีไหวพริบทางธุรกิจ จะช่วยส่งเสริมคุณอย่างมาก และโดยทั่วไปคือการจัดการกับการเงินอย่างมีประสิทธิภาพด้วย

ธุรกิจ การงาน Page of Swords แม้การเงินจะมีทิศทางที่ดี แต่การงานยังวางใจไม่ได้ สถานการณ์บางอย่างยังคาดเดาทิศทางลำบาก หากทำงานร่วมกับบุตรหลานบริวาร คนอายุน้อยกว่า จะมีปัญหาปวดหัวอย่างคาดไม่ถึง

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Wands กิจกรรมใหม่ โครงการใหม่ สิ่งที่เพิ่งเริ่มต้นขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ ไม่ง่ายอย่างที่คิด

คำแนะนำพิเศษ Four of Wands หากคุณวางรากฐานให้มั่นคง สิ่งต่าง ๆ จะมีแนวโน้มสำเร็จตามที่ต้องการ แต่ถ้าทุกอย่างอลเวงแต่แรกเริ่มและไม่จัดระบบให้ดีพอ ก็มีสิทธิ์จะล้มครืนเอาง่าย ๆ สำคัญที่ก้าวแรก :-)

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Swords ปัญหาการสื่อสาร การพูดกับคนที่ไม่เข้าใจ หรือยังไงก็ตามไม่สามารถจะเข้าใจกันได้จริง ๆ ระวังเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกับคนใกล้ชิด ปัญหาจากเครื่องมือเครื่องใช้อุปกรณ์การสื่อสารต่าง ๆ อยู่ในภาวะพูดอะไรก็ผิด

ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Swords ขุ่นมัวง่าย กับคู่รักคู่ครองต้องระวังอารมณ์กันอย่างมาก จะกระทบกระทั่งกันโดยไม่รู้ตัว (แต่บางทีก็อยู่ในเจตนา) เป็นช่วงที่ควรมีเมตตาและอุเบกขาให้มาก

สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles อยู่ในเกณฑ์ดี หากมีปัญหาก็จะได้รับความช่วยเหลือ แต่ก็อาจต้องให้ความช่วยเหลือคนอื่นด้วย บางทีนี่อาจเป็นเคล็ดลับเล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับคุณด้วย ยิ่งให้ก็จะยิ่งได้รับ

ธุรกิจ การงาน Five of Cups จะมีเรื่องทำให้คุณผิดหวัง ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม เหมือนได้มา 10 ส่วนก็ยังต้องหักกลับ 5 ส่วน ปัญหามักไม่กระทบรุนแรง แต่สะเทือนใจคุณลำพังมากกว่า บางเรื่องคนอื่นก็ไม่เข้าใจคุณว่าคิดมากทำไม

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Temperance การปรับตัวของคุณไร้ประโยชน์ เข้ากับคนอื่นไม่ได้ อยู่ในช่วงต้องใช้ความพยายามจนสุดจะทน

คำแนะนำพิเศษ Page of Cups การตั้งต้นด้วยความรักจะเป็นเรื่องสำคัญสำหรับคุณ ไม่ว่าเกี่ยวกับผู้คน การเงิน การงาน อะไรก็ตามที่คุณทำด้วยใจ ด้วยความรู้สึกในด้านบวกจะลดปัญหาในอนาคตลงไปได้มาก

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers จะมีเรื่องสำคัญให้คุณต้องตัดสินใจ อาจเป็นเรื่องรัก หรือสิ่งที่สำคัญกับหน้าที่การงานของคุณ ปัญหาอาจอยู่ที่คุณไม่สามารถเลือกได้ชัดเจนในเวลานี้ และมองอนาคตตัวเองไม่ออกแม้จะพยายามจินตนาการเทียบเคียงแค่ไหน

ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Wands ในคู่รักคู่ครองอยู่ในเกณฑ์ปกติ มีปัญหาบ้าง กระทบกระทั่งกันบ้าง แต่ก็ปรับความเข้าใจกันได้อยู่ แต่จะมีคู่ที่บ้างานจนไม่มีเวลาให้กัน เป็นจุดตั้งต้นของปัญหาอื่น ๆ ที่จะตามมา และก็จะมีบางคนแอบรักใครสักคนในที่ทำงาน ซึ่งเค้าก็คิดกับคุณแค่เพื่อนร่วมงาน

สถานการณ์การเงิน Seven of Swords มีค่าใช้จ่ายที่ไม่เปิดเผย หรือไม่อยากจะบอกใคร อีกอย่างหนึ่งระวังเงินทองสูญหาย ระวังกลโกง หรือการใช้เทคนิคที่จะสร้างปัญหาให้คุณ

ธุรกิจ การงาน The Empress เด่นทีเดียวค่ะ มักได้แรงสนับสนุนที่ดีได้เลื่อนตำแหน่ง อยู่ในจุดที่สามารถบริหารจัดการได้ดี หากเป็นพนักงาน เป็นระดับเจ้าหน้าที่ที่มีหัวหน้านายงาน คุณจะได้ร่วมงานกับคนที่โดดเด่นมาก

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Wands คุณมีปัญหากับคนที่มีตำแหน่งสูงกว่า หรือมีสถานภาพสูงกว่า โอกาสจะเอาชนะมียากมาก

คำแนะนำพิเศษ The Magician ให้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ให้มาก ตลอดจนวิธีพลิกแพลงสิ่งต่าง ๆ หากมีสิ่งใดกระตุ้นสัญชาตญาณและแรงบันดาลใจ ให้รีบเก็บเกี่ยวเอาไว้ รวมถึงคนฉลาดเฉลียวที่คุณได้ผ่านพบ อย่าลืมขอแง่คิดดี ๆ จากเค้าด้วย

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Wands การงานที่กำลังจะเข้าสู่เป้าหมายใกล้เข้ามาแล้วทุกขณะ สิ่งที่ยืดเยื้อมาเมื่อก่อนหน้า กำลังจะสำเร็จเสร็จสิ้นเสียที แต่อย่างที่บอกเสมอ ไพ่ใบนี้มักเตือนคุณด้วยในสิ่งที่เพิ่งเริ่มต้นใหม่ ๆ อย่าชะล่าใจ อย่าไรวินัย

ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups มีโอกาสคืนดีกันสูงมาก รวมถึงการพบปะผู้คนเก่า ๆ ในความทรงจำ ได้ใช้เวลาย้อนอดีต ได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ รำลึกความหลัง บางคนรีเทิร์นกันจนได้ในที่สุด

สถานการณ์การเงิน Nine of Swords ไม่ค่อยดีนัก มีเรื่องทำให้กลุ้มใจ กังวลอาจเป็นได้ทั้งปัญหาที่คุณสร้างเอง หรือคนอื่นก่อให้เกิด สถานการณ์จะทรง ๆ ทรุด ๆ อยู่ระยะหนึ่ง ยังไม่มีทางออกที่ดีกว่านี้

ธุรกิจ การงาน The Devil มีคำเตือน เกี่ยวกับพันธะการงาน หรือสิ่งที่ผูกมัดคุณไว้ก่อนหน้านี้ หรือถ้ากำลังจะตกลงเงื่อนไขใด ให้รอบคอบให้มาก

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Pentacles การเงินที่เกี่ยวข้องกับคนหมู่มาก เงินของครอบครัว หรือค่าใช้จ่ายอันเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ชีวิตสมรส เงินของสามี-ภรรยา-คู่ครอง

คำแนะนำพิเศษ Ten of Wands คุณจำเป็นต้องแบกรับภาระความรับผิดชอบบางอย่าง และต้องไปให้สุดทาง วางลงไม่ได้จนกว่าจะถึงเป้าหมายนั้น ๆ ต้องทนเหน็ดเหนื่อยไปก่อน เพราะคุณปลีกตัวไปก็ไม่ได้ มีหลายอย่างต้องขึ้นอยู่กับคนอื่นด้วย

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hermit ความเงียบเหงาลึก ๆ หรือการพยายามแสวงหาทางออกแก่ชีวิต แต่จะเป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับการตั้งสมาธิทำงาน การค้นคว้าวิจัย การศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม

ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Pentacles ถ้ามีความรู้สึกใหม่ ๆ ก่อเกิดขึ้นก็ไม่แปลก หรือมีคนเข้ามาในชีวิตคุณ บางคนกำลังเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ ได้เรียนรู้กัน ได้ทำความรู้จัก แต่อนาคตยังไม่แน่นอน ส่วนคนที่คบหากันมานานก็อย่าละเลยการเรียนรู้เข้าใจอีกฝ่ายให้ลึกซึ้งกว่าเดิม

สถานการณ์การเงิน The Fool ระวังการลงทุนที่มีความเสี่ยง แต่ก็มีโอกาสโชคลาภไม่น้อย จัดสมดุลให้กับความกล้าหาญกับความรอบคอบ บางคนจะได้งานใหม่ มีช่องทางใหม่ มีโอกาสอันไม่คาดฝัน

ธุรกิจ การงาน Two of Wands ได้รับความร่วมมืออย่างดี ได้งานที่ถูกใจ ได้เพื่อนร่วมงานสอดคล้องกัน มักเป็นการทำงานที่มีความสุข

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords ปัญหาที่คุณแก้ไขด้วยตัวเองไม่ได้ ถูกพันธนาการ ไม่มีอิสระ ถูกจำกัดบทบาท

คำแนะนำพิเศษ Eight of Cups คุณเป็นคนมีทักษะในการทำงาน หรือการสร้างสรรค์สิ่งดี ๆ ให้กับชีวิตตนเอง เรียนรู้ให้มากขึ้น แบ่งปันประสบการณ์แก่คนอื่น ส่งเสริมบุคคลรอบข้างเช่นเกี่ยวกับที่พวกเขาส่งเสริมคุณ การทำงานที่มีประสิทธิภาพจะทำให้คุณก้าวหน้ามากขึ้นเรื่อย ๆ

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Cups สิ่งที่รบกวนจิตใจคุณเล็ก ๆ น้อย ๆ เหมือนคลื่นที่ก่อกวนบางเบา ทำให้จะสุขก็ไม่อาจสุขที่สุด บางคนพัวพันเรื่องรัก มีรักนอกเวลา (แน่ะ) หรือมีสิ่งที่คุณทำของคุณเอง ทำให้เป็นปัญหาขึ้นมาจนได้ แต่ก็ทำใจเด็ดเดี่ยวไม่ได้ตลอดรอดฝั่ง

ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups มีแนวโน้มของความเหงา ความสับสน หรือการตกในห้วงคิด ห้วงจินตนาการอยู่บ่อย ๆ คุณอาจรอคอยใครอยู่ หรือเป็นรักที่ไม่เปิดเผย มีเรื่องซ่อนเร้นในใจ บางคนอยู่ดีๆ แต่คนรักไปมีอื่นและคุณก็รู้ แต่ก็รักเค้าอยู่ดี

สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles ค่อนข้างเหนื่อย ระวังปัญหาเงินสดขาดมือ หรือมีเรื่องยุ่ง ๆ เข้ามาในวินาทีสุดท้าย ต้องพยายามแก้ไขไปตามสถานการณ์ให้ดีที่สุด

ธุรกิจ การงาน Death ดูท่าคุณจะพบการเปลี่ยนแปลงสำคัญในเร็ว ๆ นี้ หรืออาจเป็นสิ่งที่เกิดมาแล้วก่อนหน้านี้ ชีวิตทางการงานของคุณจะไม่เหมือนเดิม อาจเกี่ยวพันกับบุคคลหรือสถานการณ์ก็ได้ ส่วนใครที่ออกจากงานเดิม หรือเปลี่ยนทิศทางใหม่ จะยิ่งเด่นชัดว่าต้องเปลี่ยนรูปแบบชีวิตอย่างจริงจัง

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Cups คุณลังเลใจ คิดไม่ตก มีสิ่งที่ไม่แน่ใจ แม้จะเป็นเรื่องที่เคยตกลงใจเองก่อนหน้านี้

คำแนะนำพิเศษ Judgement หากคุณได้พบคำพิพากษา ผลตัดสิน หรือคำประกาศอย่างใดอย่างหนึ่งที่มีความหมายกับชีวิตคุณ ฟังสาระสำคัญในนั้นให้ดี และให้รู้ว่าคุณยังมีโอกาสแก้ไขบางเรื่องให้ดีขึ้นกว่าเดิม ประเด็นของเรื่องนี้อยู่ที่คุณ "ได้ยิน" แต่ "ได้ฟัง" หรือเปล่า
Tag : ดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 2 - 8 มกราคม 2555 ดวงรายวัน ดวงวันเกิด
เมื่อ : 04 มี.ค. 55 17:28:47
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : beammee