พยากรณ์ดวงประจำวันที่ 1-15 มกราคม 2555

 
พยากรณ์ดวงประจำวันที่ 1-15 มกราคม 2555

พยากรณ์ดวงประจำวันที่ 1-15 มกราคม 2555

วิธีการอ่านคำพยากรณ์
1. สำหรับผู้ที่เคยให้นักโหราศาสตร์ผูกดวงชะตา แล้ว ท่านจะทราบลัคนา (หรือจุดเกิด) ก็ให้อ่านคำพยากรณ์ตามลัคนา เป็นหลัก และ อ่าน ช่วงระหว่างวันที่เกิด ประกอบ
2. สำหรับท่านที่ยังไม่เคยให้นักโหราศาสตร์ผูกดวงชะตา ก็ขอให้อ่านคำพยากรณ์ โดย อ่านช่วงระหว่างวันเกิด และหากมีโอกาสได้ผูกดวงชะตา และรู้ลัคนาของตนเอง ก็จะทำให้อ่านชะตาชีวิตของท่าน ได้ชัดเจน แม่นยำ ยิ่งขึ้น

ลัคนาสถิตราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.- 14 พ.ค.
"สำหรับชาวราศีเมษ ปี พ.ศ. 2555 จะเป็นปีที่เหน็ดเหนื่อยกว่าปีที่แล้วหลายเท่านัก งานหนัก ความรักร้าว แต่ก็มีชื่อเสียงเกียรติยศ ปรากฎในหน้าที่การงาน เป็นผลตอบแทน"

ลีลาชีวิต/การงาน เริ่มต้นปีใหม่ ก็ต้องเตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมกับการเผชิญงานหนัก เพราะดาว 3 ดาวประจำตัว จะโคจรเข้าภพอริ (ปัญหา, อุปสรรค) และมีตำแหน่งเป็นมหาจักร (มหาจักรฟักตัวให้เป็นใหญ่ กว่าจะได้ต้องบุกบั่นฟันโฉงเฉง) กำลังดาว 3 สูงส่ง แข็งแรง มีลักษณะเป็นความผาดโผน และเมื่อสถิตภพอริ ก็ย่อมมีผลตามเรือนนั้น ๆ ส่งผลให้ชาวราศีเมษ จะต้องพบกับปัญหาใหญ่ ๆ โหดหิน จะมีความเหน็ดเหนื่อย ในการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า จะต้องใช้การตัดสินใจที่เด็ดขาด เด็ดเดี่ยว จะรักพี่เสียได้น้องไม่ได้ จำเป็นต้องเลือกให้ชัดเจน จึงต้องใช้ดุลพินิจและการไตร่ตรองในการแก้ไขปัญหาต่างๆ ให้ดี แต่สุดท้ายปลายทาง ท่านก็สามารถแก้ไขปัญหาสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี ค่าความน่าเชื่อถือสูงขึ้น ในสายตาของผู้บังคับบัญชา

ด้านการเงิน ดาว 6 ดาวการเงิน ยังทำมุมดีกับจุดเกิด การเงินยังคล่องมือ หลังวันที่ 12 ม.ค. มีโอกาสได้โชคลาภ เงินทอง ของมีค่า จากการเดินทางไปในสถานที่ต่าง ๆ

ด้านความรัก ช่วงนี้จะมีการกระทบกระทั่งกัน เพราะความน้อยอกน้อยใจ ไม่เอาใจใส่กันเหมือนเช่นที่เคยผ่านมา ด้วยเหตุปัจจัย มาจากภารกิจการงานที่รัดตัวเพิ่มขึ้นนั่นเอง มีเวลาก็ให้ปรับความเข้าใจกัน เรื่องต่าง ๆ จะได้คลี่คลาย ไปในทางที่ดี

ด้านสุขภาพ ระวังโรคเครียด อุบัติเหตุ เจ็บไข้ได้ป่วยกะทันหัน

ลัคนาสถิตราศีพฤษภ  หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.
"สำหรับชาวราศีพฤษภ ปี พ.ศ. 2555 จะเป็นปีที่โชคดี สมหวัง ในด้านหน้าที่การงาน ใครที่เคยได้รับการปฏิบัติอย่างไม่เป็นธรรม ปีนี้จะได้คืนความเป็นธรรม ส่วนด้านความรัก ปีนี้สดใส จังหวะทองอยู่ในช่วงกลางปี ถึง สิ้นปี"

ลีลาชีวิต/การงาน ชาวราศีพฤษภ ในปี พ.ศ. 2555 จะเป็นช่วงที่ดีกว่าเดิม ในรอบ 12 ปี สำหรับปักษ์แรกของเดือน ม.ค. 55 อะไร ๆ ก็เริ่มเห็นเค้าในทางที่ดีแล้ว ตั้งแต่วันที่ 12 ม.ค. เป็นต้นไป ดาว 6 ดาวประจำตัว ยกออกจากเรือนศุภะ เข้าเรือนกัมมะ เป็นอุจจาวิลาส ดาว 8 เจ้าเรือนการงาน เป็นมหาอุจจ์ มีพลังสูงส่ง ยิ่งใหญ่ กำลังดาว 8 แรงมาก ช่วงนี้จึงดีเด่นในเรื่องการงาน ได้รับมอบหมายงานโหด ๆ หิน ๆ งานเล็ก ๆ ไม่ งานใหญ่ ๆ ต้องชาวราศีพฤษภ เจ้านายวางใจในความสามารถ แต่เพื่อนร่วมงานอาจไม่ให้ความร่วมมือเท่าที่ควร ก็เป็นเรื่องที่ควรทำความเข้าใจกับเพื่อนร่วมงาน เพื่อผลสำเร็จของงานเป็นตัวตั้ง

ด้านการเงิน ตั้งแต่วันที่ 3 ม.ค. 55 ดาว 4 ตัวแทนการเงิน เข้าภพ มรณะ (หมดไป, รั่วไหล ) จะมีรายจ่ายเพิ่มขึ้นหลายทาง ต้องหาช่องทางเสริมรายได้อีกหลาย ๆ ทางจึงจะเสมอตัว ผู้ที่ช่วยเหลือได้ดีที่สุดคือ ผู้ใหญ่ที่เคารพที่อยู่ในวัยใกล้เกษียณ หรือ เกษียณแล้ว

ด้านความรัก ช่วงนี้ได้รับกำลังใจอย่างดีจากคู่รัก มีความรู้สึกสดใส อิ่มเอมใจ แม้ว่าช่วงนี้การงานจะหนักหนาสาหัส แย่งเวลาเราไปจากคนรักก็ตาม ก็ไม่ได้ทำให้ความรัก ความรู้สึกที่ดีต่อกัน ลดน้อยถอยลงไปเลย

ด้านสุขภาพ ไม่มีอะไรน่าห่วง

ลัคนาสถิตราศีเมถุน (มิถุน)  หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย. – 14 ก.ค.
"สำหรับชาวราศีเมถุน หรือ มิถุน ปี พ.ศ. 2555 ครึ่งแรกของปียังดีเหมือนเคย แต่ช่วงครึ่งหลังของปี จะเป็นช่วงที่หนักหน่วง ที่จะต้องใช้กำลังกาย กำลังใจ ฝ่าฝัน ปัญหาอุปสรรค ให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ใครที่ท้อถอย ย่อมไม่ถึงฝั่งฝัน ใครที่สู้จนหยดสุดท้าย ชัยชนะรออยู่"

ลีลาชีวิต/การงาน ชาวราศีเมถุน ดาว 4 ดาวประจำตัว จะย้ายจากภพอริ เข้าภพปัตนิ ตั้งแต่วันที่ 3 ม.ค. เป็นต้นไป และ ดาว 5 ที่เป็นปัตนิลัคน์ และ กัมมะลัคน์ เป็นราชาโชค ในภพลาภะ บ่งบอกว่าจังหวะชีวิตในช่วงนี้ยังเป็นจังหวะที่ดีในด้านโชคลาภ การงาน การขอความร่วมมือจากผู้อื่น เพื่อช่วยงานให้งานบรรลุตามเป้าหมายที่วางไว้

ด้านการเงิน ต้นสัปดาห์ ดาว 6 ดาวเงินสด ยังอยู่ภพมรณะ และจะย้ายไปอยู่ภพ ศุภะ ในวันที่ 12 ม.ค. เป็นต้นไป ซึ่งเป็นจุดร่วมธาตุกับจุดเกิด ตรีโกณ ถึง ดาว 7 คู่ศัตรู และ ดาว 9 อีกด้วย บ่งบอกถึงเรื่องการเงินจะมีรายจ่ายเพิ่มขึ้นกว่าเดิม จังหวะนี้อาจชักหน้า ไม่ถึงหลัง ขาดสภาพคล่อง รายจ่ายที่เพิ่มขึ้น สาเหตุมาจากตนเอง เจ็บป่วยกะทันหัน หรือไม่ก็ เพราะ บุตรหลาน บริวาร ลูกน้อง เป็นเหตุ

ด้านความรัก ช่วงนี้ บริหารเสน่ห์เก่ง ระวังรถไฟชนกันเพราะสับรางไม่ดี ส่งผลให้เกิดการทะเลาะเบาะแว้งกันอย่างรุนแรง อย่าประมาทในทุกประการ

ด้านสุขภาพ ระวังโรคภัยไข้เจ็บ เกิดกะทันหัน โรคอ่อนล้า อ่อนแรง โดยไม่มีสาเหตุ

ลัคนาสถิตราศี กรกฏ  หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค. – 14 ส.ค.
"สำหรับชาวราศี กรกฎ ปี พ.ศ. 2555 จะเป็นปีที่มีความเปลี่ยนแปลงในหน้าที่การงาน ในทางที่ดี ได้ทรัพย์สินเพิ่มทั้งรถ ทั้งบ้าน ส่วนคู่ครองก็มีตำแหน่งแห่งที่สูงขึ้น ปีนี้ดีกว่าปีที่ผ่านมาแน่นอน"

ลีลาชีวิต/การงาน ช่วงสัปดาห์แรกของ เดือน ม.ค. 55 มีดาวหลายดวงทำมุมเชิงบวกต่อดวงชะตา ส่งผลให้จังหวะชีวิตดีขึ้นอย่างชัดเจน ดาว 3 กัมมะ เป็นมหาจักร สถิตภพสหัชชะ ในวันที่ 10 ม.ค. เป็นต้นไป การงานช่วงนี้จะเหนื่อยมากขึ้น ยากขึ้น พบปัญหาใหม่ที่แตกต่างไปจากเดิม จะต้องมีความรับผิดชอบมากขึ้น และมีเกณฑ์ได้โยกย้ายสถานที่ทำงานใหม่อีกด้วย หากชาวราศีกรกฎ มีความประสงค์ขอย้าย

ด้านการเงิน ช่วงนี้การเงินตึงมือ รายจ่ายมากกว่ารายได้ ต้องใช้เงินอย่างประหยัด เดี๋ยวจะไม่พ้นเดือน แต่ หลังวันที่ 15 ม.ค. การเงินมีสภาพคล่อง จะดีขึ้น จากการดูแลช่วยเหลือของคนรักท่าน หรือหุ้นส่วนของท่าน

ด้านความรัก ช่วงนี้ประเดี๋ยวดี ประเดี๋ยวร้าย ต้องระวังอารมณ์ตนเองให้ดี เดี๋ยวจะได้ทะเลาะกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง

ด้านสุขภาพ ไม่มีอะไรน่าห่วง

ลัคนาสถิตราศีสิงห์  หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ส.ค. – 14 ก.ย.
"สำหรับชาวราศีสิงห์ ปี พ.ศ. 2555 จะมีการเปลี่ยนแปลงในหน้าที่การงานอีกครั้ง ราวๆ ช่วงครึ่งหลังของปี การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ จะมีเกียรติยศ ปรากฏเด่นในด้านหน้าที่การงาน ได้มีโอกาสได้ซื้อรถใหม่ บ้านใหม่ ปีนี้ดีกว่าปีที่แล้วแน่นอน"

ลีลาชีวิต/การงาน ชาวราศีสิงห์ ปักษ์แรกของเดือน ม.ค. 55 ดาว 3 บาปเคราะห์ จะเคลื่อนออกจากจุดเกิดในวันที่ 10 ม.ค. แต่ ดาว 1 ดาวประจำตัว จะเคลื่อนเข้าภพอริ ในวันที่ 15 ม.ค. ดังนั้นช่วงต้นสัปดาห์แรกของเดือน เรื่องร้าย ๆ เรื่องเดิม ๆ ก็จะเริ่มคลี่คลาย มีทางออก แต่ก็จะมีเรื่องราวปัญหาใหม่ เข้ามาให้ปวดหัวแทนที่ เข้าทำนอง ความวัวยังไม่ทันหาย ความควายก็เข้ามาแทรก ส่วนเรื่องการงานยังพบกับปัญหาเดิม ๆ เป็นปัญหาต่อเนื่อง ก็ขอให้ใช้ความสุขุมรอบคอบ ในการแก้ไขปัญหา แล้วทุกอย่างจะดีขึ้น

ด้านการเงิน ดาว 4 ตัวแทนการเงิน ย้ายเข้าเรือนปุตตะ ในวันที่ 3 ม.ค. ช่วงนี้การเงินคล่องมือ แต่ช่วงกลางเดือน จะมีรายจ่ายเพิ่มขึ้นจากเหตุในการเดินทางไกล และเกี่ยวกับเรื่องงานด้วย

ด้านความรัก ด้านความรัก ยังคงมีสภาพไม่ราบรื่นเท่าที่ควร โดยเฉพาะช่วงกลางเดือนเป็นต้นไป งานจะเยอะ ส่งผลให้มีเวลาดูแลกันน้อยลง ไม่เหมือนก่อน อาจกลายเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดอารมณ์หงุดหงิดได้ง่าย

ด้านสุขภาพ มีเกณฑ์ไม่สบาย จากเหตุปัจจุบันทันด่วน

ลัคนาสถิตราศีกันย์  หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ย. – 14 ต.ค.
"สำหรับชาวราศีกันย์ ปี พ.ศ. 2555 จะกลับมาดีอีกครั้งหนึ่ง หลังจากปีที่แล้วต้องเผชิญความยากลำบาก ปีนี้ผู้ใหญ่ที่เคยพึ่งพาอาศัยได้ จะช่วยเหลือดูแลอย่างเต็มที่ การงานมั่นคง คนรักที่เคยอยู่ไกลกัน มีโอกาสได้ใกล้ชิดกัน การเงินการทอง คล่องมือ"

ลีลาชีวิต/การงาน สำหรับชาวราศีกันย์ ่ในปักษ์แรกของเดือน ม.ค. 55 ดาว 4 ดาวประจำตัว ยกเข้าราศีธนู ภพพันธุ เป็นปรเกษตร (ดาวประ ว่าน่ากลัวแสนชั่วร้าย มักทำให้ตกต่ำถอยชะตา) ดาว 3 ยกทับจุดเกิด ในวันที่ 10 ม.ค. มีสถานะเป็นองค์เกณฑ์อีกด้วย (ดาวองค์เกณฑ์แสดงเป็นความถาวร ไม่ลดหย่อนมีแต่เพิ่มหาใดเหมือน) ดาว 6 ตัวแทนการเงิน ยกเข้าภพอริ ในวันที่ 12 ม.ค. ช่วงนี้ก็ยังมีเกณฑ์เดินทางไกล ไปติดต่องาน ไปทำการเจรจาต่อรอง ดาว 3 เป็นองค์เกณฑ์ สื่อความหมาย เตรียมการเปลี่ยนแปลงชีวิตการงาน ไปในทิศทางที่ดีขึ้น

ด้านการเงิน มีเกณฑ์ใช้จ่ายเงินสูงมาก จากเหตุในการเดินทางไกล ต้องวางแผนการใช้จ่ายให้ดี

ด้านความรัก ช่วงนี้มีเกณฑ์ห่างเหินจากคนรัก แต่ก็ยังรักกัน ให้กำลังใจกันดีเหมือนเดิม

ด้านสุขภาพ ระวังการเจ็บไข้ได้ป่วยจากสภาพอากาศแปรปรวน

ลัคนาสถิตราศีตุลย์   หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ต.ค. – 14 พ.ย.
"สำหรับชาวราศีตุลย์ ปี พ.ศ. 2555 มีเกณฑ์เหน็ดเหนื่อยกว่าปีที่แล้ว มีความคิดขัดแย้งกับผู้ใหญ่ เพื่อนๆ นำความยุ่งยากและเดือนร้อนมาหา ดีแต่ด้านเศรษฐกิจ แต่ด้านการใช้ชีวิตต้องใช้ความอดทน"

ลีลาชีวิต/การงาน สำหรับปักษ์แรกในเดือน ม.ค. 55 ดาว 6 ดาวประจำตัวยกย้ายสถิตภพปุตตะ ในวันที่ 12 ม.ค. ครีโกณ ร่วมธาตุกับจุดเกิด และดาว 7 คู่ศัตรู ระยะนี้จึงยังมีเรื่องราวที่ขัดแย้งกันระหว่างบรรดาญาติพี่น้องกับตัวเราเอง เป็นเรื่องภายในวงศ์สาคณาญาติ แต่ก็เป็นเรื่องที่ส่งผลให้เกิดอาการเครียด ไม่สบายใจ ได้เช่นกัน รวมถึง บรรดา ลูกหลาน บริวาร ลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา ก็จะสร้างปัญหาให้ชวนปวดหัวได้อีกทางหนึ่ง

ด้านการเงิน ดาว 3 การเงิน เข้าภพวินาศ ในวันที่ 10 ม.ค. มีเกณฑ์ใช้จ่ายเงินสูง จากเหตุไม่คาดฝัน จากเหตุ ในการเดินทางไกล หรือจากการซ่อมบำรุงรถยนต์

ด้านความรัก ช่วงนี้มีเหตุให้เข้าใจผิดกันบ่อย เนื่องจากอยู่ไกลกัน คู่รักอาจมีเกณฑ์การโยกย้ายสถานที่ทำงาน ทำให้ห่างเหินกันยิ่งขึ้น

ด้านสุขภาพ ระวังโรคเครียด อ่อนเพลีย

ลัคนาสถิตราศีพิจิก   หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ย. – 14 ธ.ค.
"สำหรับชาวราศีพิจิก ปี พ.ศ. 2555 เป็นปีที่แมลงป่องผยองเดช มีความเข้มแข็ง ผงาดยืนบนเวทีชีวิตได้อย่างสง่างาม ทั้งด้านการงาน การเงิน และ ความรัก รับรอง ปีนี้ ดีกว่าปีที่ผ่านมาแน่นอน"

ลีลาชีวิต/การงาน ช่วงปักษ์แรก ในเดือน ม.ค. 55 ดาว 3 ดาวประจำตัว ยกเข้าราศีกันย์ ภพลาภะ เป็นมหาจักร มีกำลังสูงส่ง ส่งผลให้มีโอกาสดี มีโชค มีลาภ ได้เงินทอง ได้โบนัส ศัตรูกลับใจกลายเป็นมิตร งานมากเงินมาก เหน็ดเหนื่อย แต่คุ้มค่า

ด้านการเงิน ช่วงนี้การเงินมีสภาพคล่องดี ต่อให้รายจ่ายสูงก็มีจ่าย ไม่น่าห่วง

ด้านความรัก สบายๆ คงเส้นคงวา มีความอิ่มเอมใจ น่าอิจฉา

ด้านสุขภาพ ไม่มีอะไรน่าห่วง

ลัคนาสถิตราศีธนู  หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ธ.ค. – 14 ม.ค.
"สำหรับชาวราศีธนู ปี พ.ศ. 2555 ภาพรวมจะเป็นปีที่มีความเหน็ดเหนื่อย มีปัญหามาก กว่าในปีที่ผ่านมา ทำการสิ่งใดมักไม่เป็นไปอย่างที่มุ่งหวัง ผู้ใหญ่ที่เคยให้การดูแล เคยให้การอุปถัมภ์ค้ำชู จะขาดศักยภาพในการช่วยเหลือ แต่ด้านเศรษฐกิจ การเงิน ยังดีเสมอตัว"

ลีลาชีวิต/การงาน ชาวราศีธนู ช่วง ปักษ์แรก ของเดือน ม.ค. 55 มีเกณฑ์เดินทางเป็นว่าเล่น ผู้ใหญ่จะให้ความเมตตาสนับสนุนในด้านการงานดี หลังวันที่ 12 ม.ค. ดาว 6 ยกย้ายเข้าภพสหัชชะ เป็นปทุมเกณฑ์ (ศุกร์สาม ดังนี้จะ เจริญยิ่งยศแฮ) เป็นช่วงเนื้อหอม ผู้บังคับบัญชาเห็นความสามารถ เพื่อนๆ ให้ความร่วมมือดี มีคนแอบรักแอบชอบ แอบพิศวาส

ด้านการเงิน มีสภาพคล่องดีมาก รายได้มาจากหลายทาง สบายๆ ในช่วงนี้

ด้านความรัก ช่วงนี้คนรักอาจมีเกณฑ์ไม่สบาย ต้องหมั่นดูแล เอาใจใส่ ด้านสุขภาพของคนรักให้ดี แล้วความรักของท่านจะสดชื่น แจ่มใส ไปทั้งเดือน

ด้านสุขภาพ ไม่มีอะไรน่าห่วง

ลัคนาสถิตราศีมังกร  หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ม.ค. – 14 ก.พ.
"สำหรับชาวราศีมังกร ปี พ.ศ. 2555 จะเป็นปีทองของท่าน มีชื่อเสียงเกียรติยศปรากฏต่อสาธารณชน หน้าที่การงาน ลงตัว เป็นไปในเชิงบวก หลังจากปีที่ผ่านมาชีวิตมีความผันผวนสูง ปีนี้จะคงตัวและสง่างามกว่าเดิม"

ลีลาชีวิต/การงาน ช่วงปักษ์แรก ของ เดือน ม.ค. 55 ยังเป็นจังหวะที่ดีของท่าน มีโอกาสได้รับโชคลาภ ของขวัญ ของฝากจากผู้ใหญ่ที่นับถือ ด้านหน้าที่การงานมีโอกาสได้ขยับขยายไปในทางที่ดีขึ้น มีความรับผิดชอบมากขึ้น เป็นจังหวะที่ดีโดยแท้ ในช่วงนี้

ด้านการเงิน มีสภาพคล่องดีมาก เป็นช่วงที่ดีในการลงทุน หรือ ต่อยอดสร้างธุรกิจใหม่

ด้านความรัก มีความสดชื่น แจ่มใส น่าอิจฉา

ด้านสุขภาพ ไม่มีอะไรน่าห่วง

ลัคนาสถิตราศีกุมภ์  หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.พ. – 14 มี.ค.
"สำหรับชาวราศีกุมภ์ ปี พ.ศ. 2555 จะมีชีวิตความเป็นอยู่ดีกว่าปีที่ผ่านมา ดีทั้งด้านการเงิน ด้านการงาน ด้านความรัก มีความลงตัว ลงเอยได้ด้วยดี หลังจากที่ใช้ความอดทนอดกลั้นมาเป็นแรมปี ปีนี้จะเป็นปีแห่งความสมหวัง"

ลีลาชีวิต/การงาน ช่วงปักษ์แรกของเดือน ม.ค. 55 เป็นช่วงโชคดี มีเกณฑ์ได้เงินได้ทอง มีโชคลาภ จากผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ แถมยังมีโอกาสได้รับจากบรรดาลูกหลาน บริวาร ส่วนด้านการงานมีโอกาสได้บุกเบิกงานใหม่ หรือจะได้รับมอบหมายงานสำคัญที่จะต้องเข้าไปแก้ไขปัญหาให้ทันเวลา ช่วงนี้เหนื่อย แต่ได้ใจผู้บังคับบัญชา

ด้านการเงิน มีสภาพคล่องดี รายได้มากกว่ารายจ่าย แต่อาจมีค่าใช้จ่ายสูงในการเดินทางท่องเที่ยว

ด้านความรัก ช่วงนี้มีโอกาสห่างเหินกับคนรัก ต้องหมั่นโทรศัพท์สื่อสารกันบ่อยๆ เดี๋ยวคนรักจะซุกซนเป็นอื่นไป

ด้านสุขภาพ ไม่มีอะไรน่าห่วง


ลัคนาสถิตราศีมีน  หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มี.ค. – 14 เม.ย.
"สำหรับชาวราศีมีน ปี พ.ศ. 2555 มีเกณฑ์เหน็ดเหนื่อยกว่าปีที่ผ่านมา การลงทุนอะไรผลกำไรก็ยังได้ครึ่งเสียครึ่ง ยังไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย ด้านการงานก็ยังไม่ลงตัว ยังมีการเปลี่ยนแปลงสูง ขอให้ใช้ความอดทนอดกลั้นให้มาก แล้วทุกอย่างจะดีขึ้นเอง"

ลีลาชีวิต/การงาน ในช่วงปักษ์แรก ของเดือน ม.ค. 55 ดาว 3 ยกย้าย เล็งจุดเกิด ตั้งแต่วันที่ 10 ม.ค. เป็นช่วงที่ต้องระวังตนเองให้มาก มีโอกาสเสียเงินเสียทอง จากเหตุมาจากตนเองหรือไม่ก็ผู้ใหญ่ที่นับถือ ช่วงนี้มีเกณฑ์อุบัติเหตุ เจ็บไข้ได้ป่วย ทำอะไรอย่าประมาทเด็ดขาด

ด้านการเงิน ดาวการเงิน โดดเด่น สภาพการเงินคล่องดี ไม่มีอะไรน่าห่วง แม้ว่ารายจ่ายจะสูงก็ตามที

ด้านความรัก ช่วงนี้ มีโอกาสได้ดูแล เอาใจใส่ ให้กำลังใจกันดี

ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุ

 

โดย อ.เทวา อารีย์ สำนักโหรเทวา อารีย์ 
Tag : ดวงชะตารายสัปดาห์ ดวงชะตารายปักษ์
เมื่อ : 04 มี.ค. 55 17:29:11
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa