พยากรณ์ดวงรายสัปดาห์ระหว่างวันที่ 15-21 มกราคม 2555

 
พยากรณ์ดวงรายสัปดาห์ระหว่างวันที่ 15-21 มกราคม 2555

ดูดวงรายสัปดาห์ระหว่างวันที่ 15-21 มกราคม 2555

ราศีเมษ ในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดเดินถดถอยในเรือนสุขภาพ คงจะต้องดูแลมากๆ อาจจะมาจากอุบัติเหตุที่คาดไม่ถึงก็ได้ สำหรับกิจการงานค่อนข้างจะท้าทายมากสักหน่อย อาจจะถูกมองต่างมุมกับหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน เค้าความเปลี่ยนแปลงจะทยอยเข้ามาเรื่อยๆ อาจจะเป็นแบบแทรกซึมไม่ค่อยจะรู้สึกก็ได้ ทางด้านการเงินราหูก็ยังประจำที่เดิม พยายามค้นทรัพย์สินให้ได้ มากที่สุด จึงต้องระมัดระวังตัวเอง หลีกเลี่ยงการใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น กับเรื่องความรักอาจจะเริ่มขุ่นข้องหมองใจ.

ราศีพฤษภ ระยะนี้ก็ไม่ควรจะวางใจผู้ใดมากนัก ราหูผู้ร้ายตัวจริงยังประจำที่ตรงข้ามเรือนเกิด จึงควรดูแลตนเอง การพึ่งพาผู้อื่นไม่ค่อยได้รับความร่วมมือ ก็ยังให้ความสนใจกับงานเต็มที่ เงินทองยังผันผวนต้องใช้จ่ายอย่างระมัดระวังมากๆ คิดก่อนจ่ายนานๆ พอจะชะลอได้บ้าง โดยเฉพาะการถูกหลอกลวงต้มตุ๋นจากฝ่ายตรงข้าม ถึงอย่างไรก็ยังมีดาวคุณธรรมหนุนหลัง พอจะช่วยสะกิดเตือนเป็นครั้งคราว ก็ไม่ควรประมาททั้งโรคภัยและสิ่งแวดล้อมที่ค่อนข้างเปราะบาง ความรักไม่จีรังเลย.

ราศีเมถุน ในรอบสัปดาห์นี้ ก็ยังมีผู้ใหญ่สนับสนุนการงาน ขณะเดียวกัน ก็ต้องพยายามช่วยตนเองแสวงหาความแปลกใหม่ให้วงงาน ระยะนี้ดาวบาปเคราะห์ทำมุมขัดแย้งในเรือนดังกล่าว ไม่ควรจะทำงานด้วยการเสี่ยงภัยต่างๆ แม้แต่การใช้เครื่องมือทุกประเภทก็ต้องไม่ประมาท ผู้ที่จำเป็นต้องทำงานดังกล่าวก็ต้องระมัดระวัง สำหรับการเงินแม้จะยังไม่กระเทือน ก็ต้องประหยัดใช้ เรือนการลงทุนดาวบาปเคราะห์มาประจำ มักจะมีความยุ่งยากไม่จบสิ้น เรื่องหัวใจยังไม่ค่อยมีปัญหามากนัก.

ราศีกรกฎ ในรอบสัปดาห์นี้ แม้จะยังมีดาวคุณธรรมหนุนในเรือนการงาน แต่ในเรือนตรงข้ามก็มีบาปเคราะห์ใหญ่ขัดขวาง จะไม่ค่อยได้รับความสะดวกสบายเหมือนเดิม อาจกระทบทางด้านเงินทอง จะต้องพยายามเก็บเงินก่อนจะใช้จ่าย จะมีความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นในวงงาน การเดินทางไม่ค่อยจะปลอดภัย ไม่จำเป็นก็ควรหลีกเลี่ยงก่อน ระหว่างนี้ยังพอมีรายได้ผ่าน จึงต้องคิดก่อนใช้ให้เคยชิน จะพอช่วยประคองตัวไปได้ บาปเคราะห์ทำมุมสามเหลี่ยมกับราศีเกิด ชีวิตจะไม่ค่อยได้รับความสุข.

ราศีสิงห์ ในรอบสัปดาห์นี้ ความยากลำบากในการแสวงหามีมาก แม้จะมีงานผ่านบ้างก็เพียงชะลอความเดือดร้อนไประยะหนึ่ง อารมณ์ก็ค่อนข้างจะวู่วามมาก ดาวเรือนเกิดก็เริ่มเดินเข้ามุมอับ จึงต้องใช้ความระมัดระวังมากขึ้น ดาวคุณธรรมส่งกระแสช่วยระดับหนึ่ง ต้องพยายามลดรายจ่ายลงมากๆ หลีกเลี่ยงการเผชิญหน้ากับคู่แข่งต่างๆในวงการ ต้องระวังด้านโรคภัยไข้เจ็บให้มากขึ้น ชะตาชีวิตไม่ราบรื่น ต้องนำธรรมะมาห่อหุ้มใจ จะช่วยชะลอความวุ่นวายลง เรื่องหัวใจต้องผลักออกก่อน.

ราศีกันย์ ในรอบสัปดาห์นี้ ดาวบาปเคราะห์เจ้าอารมณ์ในเรือนเกิดเล็งกับดาวอาเพศในเรือนตรงข้าม บ่งบอกถึงอุบัติเหตุฉับพลันที่อาจจะเกิดขึ้น แม้องศาดาวจะยังห่างกันก็ไม่ควรจะประมาทเลย เรื่องงานก็อาจจะยังไม่ค่อยลงตัว และด้านสถานภาพทางการเงินก็อาจจะเปลี่ยนแปลง ดาวในเรือนเงินตราเด่นก็ต้องฝ่าฟันอุปสรรคไม่น้อยกว่าจะพบความสำเร็จ อย่างไรก็ตาม โอกาสทางเงินทองก็ยังมองเห็น ขึ้นอยู่กับความอดทนของตนเองเป็นหลัก กับเรื่องครอบครัวปัญหายาวนานอาจยุติลงก็ได้.

ราศีตุล ระยะนี้ เมื่อเสาร์เข้าเรือนเกิด ย่อมนำสิ่งหนักๆและลำบากยากเย็นทยอยเข้ามา ขณะเดียวกัน ก็นำชื่อเสียงเข้ามาด้วย ความสำเร็จไม่ใช่ของจะหยิบฉวยได้ทันใจ และความขัดแย้งต่างๆก็จะเข้ามาขัดขวาง ถึงกระนั้นความอดทนก็จะนำพาไปสู่จุดหมายปลายทาง ระยะนี้เรือนสุขภาพค่อนข้างจะมีปัญหามาก การทำงานตรากตรำอาจจะเพิ่มสุขภาพทางลบ ต้องใช้จ่ายค่าเยียวยารักษา แม้ดวงชะตาจะมีงานนำ รายจ่ายก็ตามติด ราหูยังค้นทรัพย์ต่อเนื่อง เรื่องรักอาจเปลี่ยนแปลง.

ราศีพิจิก ในรอบสัปดาห์นี้ ราหูดาวความโลภ เกาะกุมเรือนเกิด ย่อมคิดแสวงหาในทางลัด ดาวเงินตรายังเดินในจุดอับ การได้มาจึงต้องดิ้นรนขวนขวาย อาจจะมีการใช้ อิทธิพลบางอย่างบ้าง ขณะเดียวกัน ก็ถูกรบกวนจากผู้ใกล้ชิด มักจะคิดลงทุนที่หวังกอบโกยกำไรระยะสั้น ความพลิกผันก็คอยโอกาสส่งผล ดาวเรือนเกิดกำลังเดินถดถอย สิ่งที่คาดไว้จึงไม่ค่อยเหมือนเดิมนัก ถึงกระนั้นดวงชะตาก็ยังมีผู้เกรงขาม ยังสามารถดำรงตนอยู่ได้ ความรักอาจจะถูกหลอกได้ง่าย.

ราศีธนู ในรอบสัปดาห์นี้ งานค่อนข้างมีปัญหา ระวังการใช้เครื่องมือต่างๆอาจจะพลั้งพลาดง่าย ถึงอย่างไรก็ไม่พลาดเรื่องผลประโยชน์ จะมีการเปลี่ยนแปลงทางด้านรายได้ ถึงแม้จะมีเงินทองเพิ่มก็เก็บออมไม่ค่อยเป็น ยิ่งมีโชคเข้ามาก็ยิ่งเพิ่มการใช้จ่ายมากขึ้น ดวงชะตามักจะพานพบผู้สูงวัยแม้ในวงงาน อาจจะต้องพยายามเปลี่ยนนิสัยตามไปบ้าง ยังใจร้อนวู่วามเอาใจตนเองเป็นหลัก ดาวอาเพศลอยตรงข้ามเรือนงาน อาจต้องโยกย้ายกะทันหันก็ได้ เรื่องรักก็ต้องใช้ปัจจัยเงินช่วย.

ราศีมังกร ระยะนี้ ดาวเรือนเกิดยังเดินอยู่ในเรือนงาน จะหายใจเป็นงานตลอดเวลา เห็นงานเป็นที่มาของความมั่นคงในชีวิต จะพยายามให้ความสนใจเต็มที่ การเงินก็จะทยอยผ่านงานเข้ามา และมีความสามารถจัดสรรรายรับ-จ่ายได้ดี อาจจะสะสมเพื่อความมั่นคงในบั้นปลาย จึงไม่ค่อยจะว่างงาน ระยะนี้ดาวตัวเองโดดเด่น จึงมักจะมีงานผ่านเข้ามาไม่ขาดสาย ดาวเงินตราก็อยู่ในเรือนโชคลาภ ไม่ค่อยจะมีสิ่งกีดขวางมากนัก แต่รายจ่ายก็จดจ้องตลอด เรื่องรักไม่ค่อยจะสนใจนัก.

ราศีกุมภ์ ในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดลอยเด่นในเรือนการงาน ยังเต็มที่กับงานไม่เปลี่ยนแปลง แต่ดาวก็เดินในเรือนที่เดินถดถอย จึงมีคู่แข่งขัดขวางบ้าง ถึงกระนั้นก็ยังสามารถเดินงานได้ตลอดรอดฝั่ง สิ่งที่ควรระวังน่าจะเป็นเรื่องเงินทอง ดาวคู่ศัตรูมาเล็งกันในเรือนเงินตรา บางทีก็จะมีปัญหาด้านนี้กะทันหันบ้าง เพื่อนสูงวัยจะเป็นตัวช่วยได้ดีทีเดียว เงินยังมีผ่านเข้า ก็ต้องรอบคอบในการใช้จ่าย หากมีผู้ช่วยสะกิดเตือนบ่อยๆจะช่วยได้มาก ด้านชีวิตรักอย่าโอนอ่อนตามลม.

ราศีมีน ในรอบสัปดาห์นี้ หากมองงานเป็นเงินก็คงจะไม่ผิดหวังมากนัก จากการที่ดาวตัวเองและดาวงานลอยอยู่เรือนเงินตรา แต่ขณะเดียวกันดาวอุปสรรคก็มาอยู่ตรงข้ามเรือนการเงิน ก็คงไม่ง่ายที่จะหยิบฉวยเอามาในยามแรกเห็น เนื่องจากดาวตัวแทนการเงินเดินไม่ปกติตรงข้ามเรือนเกิด และดาวอาเพศเป็นตัวสกัด การตั้งธงไว้มากเกินไป จะกลับไปตรงข้ามไปเลย จึงต้องพยายามวางใจเป็นกลางอย่าตั้งความหวังใดแบบโลภมาก ความเปลี่ยนแปลงอาจจะมีขึ้นเรื่อยๆสำหรับเรื่องดังกล่าว.
Tag : พยากรณ์ดวงรายสัปดาห์ระหว่างวันที่ 15-21 มกราคม 2555
เมื่อ : 04 มี.ค. 55 14:38:19
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa