กลวิธีบริหารเสน่ห์มัดใจผู้ชายให้อยู่หมัด

 
กลวิธีบริหารเสน่ห์มัดใจผู้ชายให้อยู่หมัด

  สาว ๆ คนไหนที่กำลังคิดว่าตัวเองนั้นไม่มีเสน่ห์เอาซะเลย แต่ก็ไม่รู้ว่าจะทำตัวอย่างไรให้ดูดี มีเสน่ห์ น่ารัก ในสายตาผู้ชาย วันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆ มาบอกกันค่ะ..

     อันดับแรกสาว ๆ ต้องหัดเป็นผู้หญิงที่เอาใจเก่ง ขี้อ้อนนิด ๆ เพราะนี่เป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของผู้หญิงเราที่ใช้ง่ายและได้ผลดีที่สุดค่ะ แต่มักจะถูกมองข้ามไปอย่างน่าเสียดาย รู้อย่างนี้แล้วอย่าลืมข้อนี้เด็ดขาดเชียวค่ะ

 

     ใช้ความอ่อนหวานและอ่อนโยนของผู้หญิงเราให้เป็นประโยชน์สิคะ เพราะผู้ชายไม่ว่าคนไหน ก็ตกหลุมรักผู้หญิงที่มี 2 สิ่งนี้อย่างถอนตัวไม่ขึ้นเลยล่ะค่ะ

     หัดเป็นผู้หญิงที่มีความจริงใจและเปิดเผย คืออะไรก็พูดออกมาแบบั้น ไม่ต้องตั้งท่าเยอะ ทำตัวลึกลับซับซ้อนให้เดาใจจนผู้ชายปวดหัวกับความเรื่องเยอะของคุณ เพราะหากไม่เคยเผยความในใจออกมา ให้รู้กันบ้างก็อย่าไปคาดหวังจะให้เขารู้ใจคุณได้เลยค่ะ

     ผู้หญิงต้องคล่องแคล่ว ปราดเปรียว ด้วยบุคลิกที่ดูสมาร์ท ฉลาด เท่และมี่เสน่ห์เหมาะกับยุคนี้เป็นที่สุด เรียกได้ว่าเป็นเสน่ห์ที่สาว ๆ ไม่ควรมองข้ามอีกหนึ่งข้อนะคะ

     อย่าเป็นผู้หญิงที่เข้าใจอะไรยากมาก ๆ หัด เข้าใจอะไรง่าย ๆ บ้าง อย่าต้องให้ผู้ชายเวียนหัวกับความเจ้าเรื่องของคุณนะคะ เดี๋ยวเขาจะเบื่อได้ง่าย หัดเป็นคนเข้าใจอะไรง่าย ๆ ก็จะทำให้คุณสาว ๆ ดูดีมากขึ้นในสายตาของคุณผู้ชายค่ะ

          รู้ข้อดีของการบริหารเสน่ห์กันไปแล้ว เรื่องแบบนี้อย่าอยู่เฉยรีบนำสิ่งดี ๆ ที่เรานำมาฝากกันไป ลองใช้ดู รับรองชีวิตรักของคุณจะไม่จืดชืดอีกต่อไปค่ะ คอนเฟิร์ม!!

 

 
Tag : บทความ ความรัก กลวิธี บริหารเสน่ห์ มัดใจผู้ชาย ให้อยู่หมัด
เมื่อ : 04 มี.ค. 55 14:35:44
ที่มา: www.kapook.com
โดย : kura