ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 22 - 28 มกราคม 2555

 
ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 22 - 28 มกราคม 2555

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 22 - 28 มกราคม 2555

 

วันอาทิตย์

ในระยะนี้ท่านมักจะมีความสุขอยู่กับบุตรหลานหรือบริวารนะคะ มีเกณฑ์เดินทางไกลร่วมกันเป็นหมู่คณะ พร้อมญาติพี่น้อง บุตรบริวาร ซึ่งจะทำให้ท่านมีโชคได้ลาภค่ะ การเงินการทองมีเรื่องที่ต้องจ่ายมากอยู่ แต่ก็ได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ ญาติพี่น้องคนคุ้นเคยจะไปมาหาสู่ที่บ้านของท่านอยู่เสมอๆ นะคะ จะได้พบกับผู้ที่ให้การสนับสนุนในเรื่องของการเงินและทรัพย์สิน คนรักคู่ครองยังคงรักใคร่ปรองดองกันดี และมักต้องไปไหนมาไหนด้วยกันจึงจะมีโชคลาภ สุขภาพควรระวังโรคลม โรคเส้น และระบบย่อยอาหารนะคะ

 

วันจันทร์

หน้าที่การงานหรือธุรกิจของท่านจะได้รับการเปลี่ยนแปลง พัฒนาไปในทางที่ดีขึ้นนะคะ อาจจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง  ขึ้นเงินเดือนค่ะ อาจมีลูกค้ารายใหญ่ๆ เข้ามาติดต่อ หรือได้ทุนในการริเริ่มงานใหม่ๆ ค่ะ การเดินทางไกลด้วยเรื่องของหน้าที่การงานจะพบกับความสำเร็จและมีชื่อเสียง การเงินการทองสะพัดมากขึ้นดีกว่าเดิม ระยะนี้จะมีเกียรติและเป็นที่ยอมรับในวงสังคมนะคะ คนรักคู่ครองยังคงคอยเป็นกำลังใจที่ดี สุขภาพควรระวังโรคหวัด ระบบย่อยอาหารอาจมีปัญหาบ้างนะคะ

 

วันอังคาร

อารมณ์และความรู้สึกของท่านระยะนี้ค่อนข้างสับสนเปลี่ยนแปลงรวดเร็วจังค่ะ ระวังคนใกล้ชิดจะเบื่อนะคะ การเงินการทองมีการใช้จ่ายค่อนข้างสูง แต่รายรับก็ยังคงมีเข้ามาอยู่ถึงแม้จะไม่สม่ำเสมอนักค่ะ การมีทิฏฐิของท่านอาจทำให้ทอนโชคลาภในบางส่วน การเดินทางต้องรอบคอบและระมัดระวังในเรื่องของการขับขี่ยานพาหนะนะคะ คนรักคู่ครองอาจมีการกระทบกระทั่งกันบ้าง ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับอารมณ์ของท่านเอง สุขภาพควรระวังโรคลมและความคิดสับสน อาจปวดท้ายทอยบ่อยๆ นะคะ

 

วันพุธ

ระยะนี้การใช้คำพูดและการเจรจาของท่านจะมีผลดีนะคะ การขอความสนับสนุนหรือการขอความช่วยเหลือในเรื่องใดๆ มักจะประสบความสำเร็จ ท่านเองอาจได้รับของฝากของขวัญ และของรางวัลต่างๆ การเงินของท่านจะสะพัดมากขึ้น หาได้คล่องตัวมากขึ้น เครดิตทางการเงิน การค้าหรือสินเชื่อจะขยายตัวขึ้น สามารถกู้ยืมหรือใช้เครดิตได้มากขึ้น ถ้าท่านเดินทางในระยะนี้จะทำให้ท่านสมองโปร่ง สุขภาพดี และมีโชคลาภนะคะ แต่ต้องระมัดระวังในเรื่องของยานพาหนะด้วยนะคะ คนรักคู่ครองยังคงเป็นกำลังใจที่ดี สุขภาพควรระวังโรคหวัด ไมเกรนค่ะ

 

วันพฤหัสบดี

อารมณ์ที่ร้อนๆ ของท่านค่อนข้างจะเยือกเย็นลงแล้วนะคะ บุตรบริวารจะนำพาโชคลาภมาสู่ท่านค่ะ การเงินการทองหมุนเวียนสะพัดดีขึ้น มีรายรับเพิ่มมากขึ้นอย่างง่ายๆ และหลายทางซะด้วยซิคะ ศัตรูผู้ที่คิดร้ายจะกลายเป็นมิตร สนับสนุนให้ท่านประสบความสำเร็จในสิ่งที่มุ่งหวังนะคะ ในเรื่องของความรักท่านควรมีเวลาดูแลเอาใจใส่คนรักคู่ครองบ้างนะคะ ควรหลีกเลี่ยงการขับขี่ยวดยานพาหนะด้วยตนเองด้วยค่ะ สุขภาพควรระวังโรคลม แพ้อากาศค่ะ

 

วันศุกร์

ท่านจะมุมานะในเรื่องของการทำงานมากขึ้นนะคะ เวลาส่วนตัวจะมีน้อยเพราะหมกมุ่นอยู่กับงานและการประกอบอาชีพ รวมถึงงานในด้านของสาธารณกุศลด้วยค่ะ การเงินการทองสะพัดทั้งเข้าและออก อาจเครียดหรือกังวลบ้างด้วยเรื่องที่เป็นภาระผูกพันเก่าๆ การเดินทางจะทำให้พบกับโชคลาภใหญ่นะคะ คนรักคู่ครองกำลังต้องการกำลังใจที่ดีจากท่านนะคะ อย่าลืมสุขภาพควรระวังโรคหวัด ระบบย่อยอาหารค่ะ

 

วันเสาร์

อารมณ์ท่านจะสุนทรีย์มากขึ้นนะคะ จะมีโชคได้ลาภจากญาติผู้ใหญ่ ผู้บังคับบัญชาจะมอบความไว้วางใจให้รับผิดชอบงานสูงขึ้นค่ะ การติดต่อเจรจาจะสมหวัง การเงินการทองสะพัดดีขึ้น จะมีทรัพย์สินเพิ่มมากขึ้น คนรักคู่ครองเริ่มพูดกันรู้เรื่องดี เสน่ห์ในกายจะมีเพิ่มมากขึ้นเป็นที่ต้องใจของเพศตรงข้าม สุขภาพควรระวังระบบย่อยอาหาร ทานอาหารให้เป็นเวลานะคะ.

 

 

โฉมฉาย อรุณฉาน
Tag : ดวงชะตารายวัน . ดวงประจำวัน . ดวงชะตา . ดวงชะตารายวัน ดวงชะตาประจำสัปดาห์
เมื่อ : 04 มี.ค. 55 14:34:20
ที่มา: แหล่งขาวซุบซิบ
โดย : zaazaa