10 วิธี จับสังเกตว่าเขาแอบชอบคุณ

 
10 วิธี จับสังเกตว่าเขาแอบชอบคุณ

หากสาว ๆ คนไหน ที่รู้สึกว่าตัวเองกำลังเป็นคนพิเศษของใครบางคน แต่ก็ยังไม่ค่อยแน่ใจ ถ้าอยากจะมั่นใจว่าที่ตัวเองรู้สึกนั้นเป็นจริงหรือไม่ ลองสังเกตอาการของพ่อหนุ่มคนนั้นดูสิคะ ถ้าเขามีอาการตามด้านล่างนี้ คุณก็เตรียมยิ้มเขินได้เลยล่ะ เพราะนั่นแสดงว่า "เขาชอบคุณ" อยู่แน่ ๆ เลยเชียว

1. สบประสานสายตา

         เขาว่ากันว่าดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ หากเขาหาโอกาสที่จะสบสายตาคุณอยู่บ่อย ๆ แถมยังจ้องแบบไม่หลบตาด้วยแบบนี้ แน่นอนว่าเขากำลังพยายามสื่อความในใจให้คุณอยู่นั่นเอง

2. สนอกสนใจเรื่องราวเกี่ยวกับคุณเป็นพิเศษ

         หากเขาเริ่มสนใจในตัวใครสักคนหนึ่ง หนุ่มคนนั้นจะ(แอบ)เก็บรายละเอียดของคุณทุกเม็ด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเวลาว่างคุณชอบทำอะไร มีเพื่อนสนิทกี่คน ชอบกินอะไร สีโปรดคือสีไหน ฯลฯ หากคุณได้รู้ว่าเขาไปแอบสืบเรื่องราวเหล่านี้ของคุณมา ก็ตีความว่าเขาชอบและอยากรู้จักคุณมากกว่านี้

3. สัมผัสตัวนิด ๆ หน่อย ๆ

         การมีบอดี้คอนแท็คอย่างการสัมผัสตัวเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่นแตะไหล่ แตะศอก แตะเอวเวลาเดิน นอกจากจะเพราะว่าอยากใกล้ชิดแล้ว ยังแสดงออกว่าเขาอยากปกป้องคุณด้วยค่ะ

4. แนะนำคุณให้รู้จักกลุ่มเพื่อนของเขา

          หากคุณเป็นคนพิเศษของเขาจริง ๆ คุณผู้ชายจะไม่รู้สึกประดักประเดิดเลยที่จะแนะนำคุณให้กลุ่มเพื่อนของเขา รู้จัก เพราะเขารู้ว่าไม่ว่าอย่างไรเพื่อนเขาก็จะยินดีที่ได้รู้จักกับคนที่ทำให้ เขามีความสุขได้ และยังบ่งบอกว่าเขาอยากให้คุณได้รู้จักกับโลกในแบบของเขาด้วย

5. อยากให้คุณพบกับครอบครัวของเขา

          เป็นที่รู้กันว่าผู้ชายนั้นค่อนข้างหวงพื้นที่ส่วนตัว ซึ่งเรื่องครอบครัวก็นับเป็นหนึ่งในนั้นด้วย หากเขายินดีที่จะให้คุณรู้จักกับคนในครอบครัวของเขานั่นก็แสดงว่า เขาอยากให้ครอบครัวรู้ด้วยว่าคุณคือคนพิเศษของเขา และแสดงว่าเขาเปิดทางเต็มที่เพื่อจะให้คุณเข้ามาเป็นคนสำคัญในชีวิตของเขา แล้วล่ะ

6. เป็นฝ่ายส่งข้อความให้คุณก่อน

         หากคุณได้รับข้อความจากหนุ่มคนนั้นบ่อย ๆ แม้คุณจะไม่ค่อยส่งข้อความกลับไป แต่เขาก็ยังเพียรทำอยางสม่ำเสมอ ขอให้คุณดีใจได้เลยว่าตอนนี้คุณมีคนที่คอยห่วงใยและให้กำลังใจอยู่เสมอ

7. ชอบทำให้คุณหัวเราะ

         ใคร ๆ ก็อยากเห็นคนที่เรารักมีความสุข และการหัวเราะก็เป็นการแสดงออกถึงความสุขด้วย เพราะฉะนั้น หากพ่อหนุ่มคนนั้นเพียรหาเรื่องตลก หรือมุขแป้กมาเล่าให้คุณขำได้ตลอด เขาก็กำลังแอบบอกอ้อม ๆ ว่าเขาชอบคุณอยู่นั่นไง

8. ใช้เวลาขลุกอยู่กับคุณ

         เมื่อเราชอบใครสักคนก็อยากมีช่วงเวลาที่ได้อยู่ด้วยกันนาน ๆ คุณอาจพบว่าเขาพยายามหาโอกาสชวนคุณออกไปนู่นมานี่ หรือจู่ ๆ ก็มาหาแล้วบอกว่ามีของมาให้ ฯลฯ นั่นก็แสดงว่าเขาชอบและอยากอยู่ใกล้ ๆ คุณนาน ๆ นั่นเอง

9. โอบกอด

         เมื่อสนิทกันขึ้นไปอีกขั้น การโอบกอดไม่ว่าจะเป็นโอบเอว โอบไหล่ นับเป็นสัญญาณที่บอกชัดเจนทีเดียวว่า เขาให้คุณเป็นคนพิเศษของเขานะ

10. เอ่ยคำว่า "ผมชอบคุณ"

         เมื่อผ่านสัญญาณดี ๆ มาหลายข้อแล้ว ข้อสุดท้ายที่แน่นอนที่สุดก็คือ เมื่อเขาเอ่ยคำว่า "ผมชอบคุณ" นั่นเอง หากเขามีอาการที่บอกว่าแอบชอบมาหลายข้อแล้ว ตอนนี้ไม่แน่ว่าเขาอาจกำลังหาโอกาสที่จะบอกความในใจให้คุณฟังอยู่ก็ได้ ได้ยินคำนี้เมื่อไหร่ ก็ไม่ต้องเดาจากการกระทำแล้วล่ะคะ ^^
Tag : บทควา ม ความรัก 10 วิธี จับสังเกต เขาแอบชอบคุณ
เมื่อ : 04 มี.ค. 55 14:16:44
ที่มา: www.kapook.com
โดย : kura