ดวง รายสัปดาห์ วันที่ 12-18 กุมภาพันธ์ 2555

 
ดวง รายสัปดาห์ วันที่ 12-18 กุมภาพันธ์ 2555

ดวง รายสัปดาห์ วันที่ 12-18 กุมภาพันธ์ 2555

ชาวราศีเมษในรอบสัปดาห์นี้ หลังวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ดาวงานเดินถดถอย อาจจะสะดุดกะทันหัน การเงินก็ยังไหลออก จะใช้จ่ายในสิ่งที่ไม่คาดคิด ดวงชะตายังมีผู้ใหญ่สนับสนุน แต่ดาวตัวเองไม่เข้มแข็ง ต้องออกแรงลุ้นจึงจะผ่าน ดาวบาปเคราะห์หลายดวงทำมุมกดดัน ไม่ว่าจะทำอะไรก็มีอุปสรรคขัดขวาง การพูดจาก็มักจะนำไปสู่ความขัดแย้ง เรื่องหัวใจก็มีสิทธ์ิเปลี่ยน.


ชาวราศีพฤษภระยะนี้ ข้อตกลงด้านการงานจะเปลี่ยนไป มักจะถูกฝ่ายตรงข้ามเอารัด เอาเปรียบ ก็ยังมีมิตรสหายช่วยผลักดัน การเงินต้องคิดนานๆจึงจะถือต่อไปได้ ถึงอย่างไรงานก็ยังพอป้อนให้บ้าง ลาภผลมักไม่ค่อยมาตามนัด ต้องระวังงานหนักอาจจะนำโรคภัยเข้ามา จะกระทบการใช้จ่ายไม่น้อยเลย ความขัดแย้งมักจะเกิดง่าย จึงต้องพยายามหลีกเลี่ยงการเผชิญหน้าไว้ก่อน.


ชาวราศีเมถุนในรอบสัปดาห์นี้ ต้องคิดปรับปรุงงานให้แหวกแนวออกไป จึงจะเพิ่มความดึงดูดใจผู้พบเห็น การคิดลงทุนระยะยาวอาจจะไม่ราบรื่น ผู้ใหญ่อาจสนับสนุนได้ไม่เต็มที่นัก การเงินก็ต้องประหยัดสุดๆบาปเคราะห์ส่งกระแสถึงจะทำให้โอกาสจ่ายมากกว่ารับ การคบหาสมาคมต้องรอบคอบในการสื่อสาร บางทีจะเป็นชนวนก่อความขัดแข้ง บุตรบริวารมักจะสร้างปัญหา.


ชาวราศีกรกฎในรอบสัปดาห์นี้ ดาวตัวแทนการงานมักจะส่งผลประโยชน์ไม่เต็มที่ มีสิ่งขัดขวางอย่างต่อเนื่อง ยิ่งจะพยายามเปลี่ยนก็ยิ่งมีความกดดันเพิ่มขึ้น อารมณ์ก็มักจะผันแปรตามเงินทองที่ไม่เหมือนเดิม และจะต้องรับมือไปอีกนาน ควรคิดประหยัดแต่เนิ่นๆจะช่วยชะลอการใช้จ่ายได้บ้าง อาจจะต้องเผชิญกับความขัดแย้งเรื่องการเงินที่สลับซับซ้อน ควรจะหลีกห่างเสียดีกว่า


ชาวราศีสิงห์ในรอบสัปดาห์นี้ อารมณ์ค่อนข้างจะวู่วาม ดาวความร้อนแรงปักหลักในเรือนเกิดค่อนข้างนาน คงจะมีแต่เรื่องร้อนๆผ่านเข้ามาเรื่อยๆ ดาวบาป เคราะห์เดินนำเรือนเกิดเรียงรายหลายราศี เป็นเสมือน สิ่งกีดขวางต่อเนื่อง งานยังพอป้อนรายได้บ้าง ถึงอย่างไรก็รู้สึกกระเทือนไม่น้อยเลย อาจปะทะคารมกับหุ้นส่วน โดยเฉพาะทางด้านผลประโยชน์ที่ไม่ค่อยจะลงตัว.


ชาวราศีกันย์ในรอบสัปดาห์นี้ ไม่ค่อยจะปกติสุขจากผลที่ดาวบาปเคราะห์ประกบหน้าหลัง และเล็งอีกต่างหาก คงจะต้องใช้จ่ายกับสิ่งที่ไม่คาดคิดมากทีเดียว อาจจะมาจากโรคภัยที่ไม่คาดคิดก็ได้ อาจจะไม่สบายใจนักที่เงินทองร่อยหรอกะทันหันถึงอย่างไรถึงเวลาที่จะต้องจ่ายก็หลีกเลี่ยงไม่พ้น จึงไม่ควรจะประมาทกับการเจ็บไข้ได้ป่วย หากละเลยก็อาจจะต้องเยียวยากันอีกนานทีเดียว.


ชาวราศีตุลระยะนี้ เสาร์ที่เพิ่งเข้ามาในเรือนเกิดก็เริ่มเดินถดถอยตั้งแต่วันที่ 13 กุมภาพันธ์ การงานคาดว่าจะก้าวเดินต่อก็จะสะดุดกะทันหัน ถึงอย่างไรงานก็ยังป้อนเข้ามา สิ่งที่ควรระวังน่าจะเป็นเรื่องการเงิน มีโอกาสทั้งเข้าออกสลับกันที่แน่ๆคือเก็บไม่อยู่ ราหูมีอิทธิพลในการดึงดูดทรัพย์ออกมากกว่าจะเดินเข้าหา ความสัมพันธ์กับผู้สูงวัยจะไม่ค่อยราบรื่นเหมือนเดิม.


ชาวราศีพิจิกในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดเดินไม่ปกติ การทำงานจะมีอุปสรรคต่อเนื่อง ยังมีอิทธิพลบางอย่างหนุนนำ สามารถเดินหน้าได้ด้วยความทรหดอดทน กับเงินตราก็เช่นเดียวกันดาวเดินในมุมอับ ต้องพยายามช่วยตนเองลดรายจ่ายลงให้ได้ ความใจเย็นน่าจะประคองตนเองไป สามารถแก้ปัญหาได้ทีละเปลาะ และต้องไม่โลภมากนักจึงจะเดินได้อย่างมั่นคง.


ชาวราศีธนูในรอบสัปดาห์นี้ จะต้องรอบคอบการทำข้อตกลงด้านการงาน การใช้อารมณ์ ไม่เป็นผลดีเลย ดาวตัวแทนเงินตราเริ่มเดินถดถอย โอกาสทางผลประโยชน์ยังมีผ่าน แต่การใช้จ่ายจะเกินรายรับ จึงมักจะเดือดร้อนบ่อยมาก เมื่อดาวตัวเองยังมีคุณภาพก็จะสามารถผ่านเรื่องต่างๆไปได้ ก็คงจะไม่ราบรื่นนัก กับหุ้นส่วนรวมทั้งคู่ครองก็มักจะมีข้อขัดแย้งประจำ.


ชาวราศีมังกรระยะนี้ ดาวตัวเองเดินถดถอยเรื่อยๆ ก็ย่อมหมายถึงงานที่รับผิดชอบจะหนักหน่วงมากขึ้น อาจจะมีการเปลี่ยนระบบไปจากเดิมบ้าง อันจะกระทบถึงผลประโยชน์โดยตรงซึ่งอาจจะแบ่งสันไม่ลงตัว อาจผิดข้อตกลงทางการเงิน ระหว่างนี้ การพูดจามักจะไปคนละมุม ถึงอย่างไรก็ต้องพยายามอดทน หาทางออกที่ถูกต้อง เพื่องานจะเดินได้ต่อไปอย่าใจร้อน.


ชาวราศีกุมภ์ในรอบสัปดาห์นี้ จะต้องระวังการสื่อสาร อาจจะปะทะคารมกับหุ้นส่วนหรือคู่แข่ง ดาวตัวแทนการงานเดินไม่ปกติ จะต้องพยายามหลีกเลี่ยงความขัดแข้ง ฐานะทางการเงินมักหมุนเวียนรวดเร็ว เป็นช่วงที่ผลประโยชน์พลิกผันง่าย ดาวความร้อนแรงอยู่ตรงข้ามเรือนเกิดค่อนข้างนาน จะต้องใจเย็นไม่วู่วามตามไป บางทีอาจมีปากเสียงกับผู้ใกล้ชิดด้วย.


ชาวราศีมีนในรอบสัปดาห์นี้ บาปเคราะห์อังคารเสาร์ที่กำลังเดินไม่ปกติ ทำมุมพุ่งใส่เรือนเกิด ชะตาชีวิตไม่ค่อยจะสะดวกสบาย ก็ยังสามารถสร้างงานแสวงหาเงินทอง แต่ฐานะทางการเงินสั่นคลอนง่าย จึงไม่ควรก่อหนี้สินให้เป็นปัญหาอีกอาจจะต้องเดินทางต่างถิ่นบ้าง หุ้นส่วนผู้ร่วมงานไม่ค่อยจะร่วมมือ จะต้องมีศิลปะในการสร้างผลงาน และต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด.
Tag : ดวง รายสัปดาห์ วันที่ 12-18 กุมภาพันธ์ 2555 ดวงรายวัน
เมื่อ : 04 มี.ค. 55 14:14:01
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : beammee